Đông Nhi, Ông Cao Thắng sánh đôi chúc mừng Cô dâu của năm 2013

Chiều 29–8, tại Reverside Palace, buổi lễ trao giải cuộc thi Cô dâu của năm 2013 do tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình Wedding phối hợp với nhãn hàng nệm Liên Á thực hiện đã diễn ra trong sự mong đợi và hạnh phúc của các cặp đôi trước thềm mùa cưới năm nay. […]

Chiều 29–8, tại Reverside Palace, buổi lễ trao giải cuộc thi Cô dâu của năm 2013 do tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình Wedding phối hợp với nhãn hàng nệm Liên Á thực hiện đã diễn ra trong sự mong đợi và hạnh phúc của các cặp đôi trước thềm mùa cưới năm nay. Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng có mặt để chung vui với các cặp đôi trong ngày đặc biệt này.

Cuộc thi kéo dài trong hai tháng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả, đặc biệt là các đôi bạn trẻ với mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình đến với mọi người.

Các giải thưởng lần lượt trao cho các cô dâu với nhiều hạng mục hấp dẫn:

–10 giải 3, mỗi giải là một bộ drap thời trang Liên Á trị giá 3.700.000 đồng.
–10 giải nhì, mỗi giải là một cặp nước hoa nam và nữ BVLGARI trị giá 5.000.000 đồng.
–1 giải nhất, bộ giường ngủ Liên Á trị giá 30.000.000 đồng.

     Cô dâu Kiều Oanh, người xuất sắc nhận được giải thưởng cao nhất của cuộc thi, cô chia sẻ: “Dù đi cùng gia đình vì ông xã ở tận Hà Nội nhưng mình vẫn thấy rất hồi hộp và hạnh phúc. Cuộc thi là sân chơi thú vị và lành mạnh để các cặp đôi có thể chia sẻ hạnh phúc với mọi người. Mình sẽ gọi điện ngay cho ông xã để khoe về chiến thắng trước ngày cưới này. Chắc anh ấy sẽ bất ngờ lắm”.

Hồng Thắm
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...