Đông Nhi, Ông Cao Thắng tìm ra nhóm nhạc nữ mới Hello Yellow sau 2 tháng

Sau gần 2 tháng tìm kiếm, đêm chung kết chương trình Tìm kiếm ban nhạc nữ Hello Yellow đã kết thúc vào tối qua và chính thức chọn ra 3 cô gái chiến thắng cuối cùng. 3 gương mặt chiến thắng vào nhóm nhạc Hello Yello là: Hoàng Ly, Hồng My và Hải Anh.

Với kỳ vọng tìm kiếm một nhóm nhạc nữ toàn diện có khả năng chơi nhạc cụ chuyên nghiệp, đây được đánh giá là một trong những chương trình tìm kiếm nhóm nhạc độc đáo nhất showbiz Việt tính tới thời điểm hiện tại. Vòng Audition Online được diễn ra từ ngày 1/6 – 30/6 với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ trên cả nước. 9 cô gái xuất sắc nhất đã cùng 3 vị giám khảo: Đông Nhi, Hồ Hoài Anh, Đỗ Hiếu trải qua thời gian tập luyện chuyên sâu về nhạc lý, phong cách biểu diễn, chơi nhạc cụ để tự tin bước vào Vòng chung kết.

DN4

Khách mời Bảo Anh trong chương trình tối qua

DN5

Khách mời Khởi My với các hit: Mưa rơi vào phòng, Đến bao giờ, Alone

DN6

Đông Nhi chăm lo cho các thí sinh của mình trong hậu trường

DN8

3 gương mặt chiến thắng vào nhóm nhạc Hello Yello là: Hoàng Ly, Hồng My và Hải Anh.

Vòng chung kết đã khép lại và mở ra hành trình dệt mượt ước mơ mới cho 3 thành viên 9x của Hello Yellow đều là những gương mặt sáng sân khấu, có giọng hát chuyên nghiệp và khả năng trình diễn đa dạng. Các bạn sẽ tham gia khóa đào tạo của 6th Sense Entertainment trong 1 năm và tham gia vào liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Đông Nhi vào tháng 9 này.

 BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...