Đông Nhi ra mắt MV lãng mạn quay dưới nước

Dù không biết bơi, Đông Nhi cũng vẫn hăm hở quay MV dưới nước.

Sau một thời dài tập trung cho việc luyện thanh và trau dồi thêm phong cách biểu diễn, Đông Nhi và ê-kíp của mình đã tự hào giới thiệu MV Sau mỗi giấc mơ cùng bạn bè, đồng nghiệp và các fans tại cụm rạp BHD Star Cinema, ngày 26–4–2012.

     Ca khúc này là sáng tác mới nhất của Đông Nhi và vẫn theo phong cách pop ballad sở trường. Ngay khi vừa hoàn tất phần âm nhạc cho ca khúc, Đông Nhi đã nghĩ ngay đến việc thực hiện một MV với bối cảnh dưới nước. Đây được xem là một hành động rất mạo hiểm của cả ê-kíp vì họ chưa từng quay hình dưới nước bao giờ.

Quan trọng hơn là nhân vật chính Đông Nhi không hề biết bơi.

Có thể nói MV lần này đã tiêu tốn chi phí đầu tư lớn nhất của Đông Nhi từ trước đến nay. Ngoài tham gia với vai trò diễn viên, ca sĩ Ông Cao Thắng còn là nhà sản xuất với ê-kíp 6th Sense Entertainment của mình. MV có chất lượng cao cùng ý tưởng độc đáo, cho thấy sự tâm huyết và cách làm việc nghiêm túc của Đông Nhi cùng toàn bộ ê-kíp.

Đến chung vui với cô còn có rất nhiều người bạn thân thiết trong nghề như Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Phan Lê Ái Phương… Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của người thầy giáo “dạy bơi”, ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Mời các bạn cùng theo chân TGVH online để chứng kiến toàn cảnh buổi ra mắt MV cũng như cùng nhau chia sẻ những khó khăn mà Đông Nhi và ê-kíp đã trải qua.

Minh Tâm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...