Đông Nhi tự mình sáng tác nhạc cho “gà chiến” Lip B sắp ra mắt

Sau loạt 4 teaser giới thiệu từng thành viên, Lip B chính thức tung teaser giới thiệu MV ra mắt của nhóm mang chủ đề “Love You Want You”. Ngay khi ra mắt, đoạn teaser của “gà chiến” nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực từ khán giả yêu nhạc. Ca khúc này đồng thời là sản phẩm chung của chính Đông Nhi cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu sau hit “Vì ai vì anh” trong “The Remix 2014”.

Tuy chỉ với 22 giây nhưng chất nhạc tưng bừng, dễ “gây nghiện” cùng những khung hình đẹp lung linh không thua kém MV Hàn Quốc đã khiến teaser của Lip B được khen ngợi tới tấp. Bên cạnh đó, trong đoạn teaser này, khán giả cũng đã phần nào thấy được sự hoành tráng của MV Love You Want You chuẩn bị ra mắt. Đó là ngoài phần nội cảnh lung linh, còn phần ngoại cảnh được thực hiện tại một sân vận động được dàn dựng công phu thật sự khiến người xem bất ngờ, thích thú và kì vọng.

LipB1

Đông Nhi chăm chút từng li từng tí cho “gà cưng” của mình tại phim trường

LipB2

Cô cũng đích thân là người tham gia chỉ đạo diễn xuất cho 4 học trò của mình

LipB3

4 cô gái LipB tại phim trường quay MV mới

LipB4

Cận cảnh nhóm nhạc nữ chuẩn K-Pop LipB của “nhà” Đông Nhi – Ông Cao Thắng

LipB5

Những cảnh vui nhộn xuất hiện trong teaser của MV

LipB7

Fan hồi hộp đếm từng ngày nhóm nhạc ra mắt

Ngoài ra, phần diễn xuất đáng yêu cùng khả năng vũ đạo ấn tượng của Lip B cũng được hé lộ trong đoạn teaser này. Và song song đó, 4 thành viên với hình ảnh xinh đẹp, dễ thương cùng trang phục đẹp, hợp thời là những yếu tố hấp dẫn khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Một điều đặc biệt, ca khúc Love You Want You là một sản phẩm chung của Đông Nhi với nhạc sĩ Đỗ Hiếu và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác cho riêng Lip B. Kể từ sau bản hit Vì Ai Vì Anh sáng tác cùng Đỗ Hiếu từ cách đây hơn một năm thì mãi đến nay, Đông Nhi mới tiếp tục phát huy sở trường viết nhạc của mình.

Bên cạnh đó, Đông Nhi còn chăm chút cho những “gà chiến” của mình cực kì chu đáo. Nữ ca sĩ không nhận lịch diễn trong suốt 3 ngày quay MV của Lip B, dành thời gian có mặt xuyên suốt trên trường quay để theo sát và hướng dẫn 4 học trò của mình. Thậm chí, Đông Nhi còn tự tay chỉnh từng phần diễn xuất, trang phục… cho Lip B. Những điều này đủ chứng tỏ nữ ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết và kì vọng vào những học trò đầu tiên của mình.

MV Love You Want You sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/5 tới đây.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...