Đông Nhi tung ảnh đen – trắng nhân dịp App thắng lớn

Vừa qua, Đông Nhi đã trở thành ca sĩ Việt Nam có App cá nhân riêng trên điện thoại di động. Đây là một hình thức không mới trên thế giới nhưng lần đầu tiên được thực hiện ở Việt Nam để làm cầu nối cho fan với thần tượng.

IMG_0136
Với việc ra mắt App này, Đông Nhi tiếp tục khẳng định xu hướng tiên phong và ngày càng chuyên nghiệp trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình.
IMG_0027
Và một tin vui mà Đông Nhi muốn chia sẻ với mọi người là sau gần 1 tuần ra mắt, App của Đông Nhi đã lọt vào top 50 App mới trên Google Play. Cụ thể, Google Play đã đưa ra bảng đánh giá 50 App mới hàng đầu (Top New Free Android Apps) và App Đông Nhi xếp thứ 49.
IMG_0137
IMG_0101
IMG_0142
Ngoài ra, sau một thời gian có mặt trên hai hệ điều hành iOS và Android, App Đông Nhi đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ fan khi liên tục được đánh giá chất lượng 5 sao. 
IMG_0035
IMG_0081
Trước sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, Đông Nhi cùng ê kíp của mình liên tục nâng cấp để App hoạt động với tốc độ và tính năng tốt nhất so với thời điểm lúc đầu ra mắt.
IMG_0103
IMG_0075
Nhân dịp này, Đông Nhi đã giới thiệu đến khán giả bộ ảnh mới nhất của mình theo phong cách ảnh đen – trắng. Nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp ngày càng gợi cảm và cá tính. Hiện tại, sau phản hồi tích cực từ khán giả cho single Đừng bao giờ nói yêu em, Đông Nhi đang gấp rút hoàn thành phần hậu kỳ và cho ra mắt MV trong thời gian sớm nhất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...