Động thái mới nhất của Á hậu Thư Dung trước tin đồn bán dâm nghìn đô

Ngay sau khi thông tin được lan truyền, á hậu dính nghi án bán dâm Thư Dung vẫn đăng ảnh đi chơi với bạn bè trên facebook như bình thường.

Xuất phát từ bản tin của đài HTV đưa tin phá đường dây bán dâm toàn á hậu lớn nhất từ trước đến nay. Trong đó, có nhiều người đẹp nổi tiếng ở lĩnh vực giải trí bán dâm với mức giá 25.000 USD.

Tin đồn bắt đầu lan truyền từ 19h ngày 5/9/2018 khi bản tin của đài HTV được phát sóng. Trong đó, có nêu loạt á hậu nổi tiếng bị bắt vì tội bán dâm. Trong đó, các người đẹp được nhắc đến là Á hậu T.D và diễn viên MC C.V.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin được lan truyền, á hậu dính nghi án bán dâm Thư Dung vẫn đăng ảnh đi chơi với bạn bè trên facebook như bình thường.

Cách đây 14 tiếng, Á hậu Thư Dung vừa đăng loạt ảnh đi quán vỉa hè với bạn bè. Người đẹp viết: “Đi ăn với chị Yêu cũng phải ĐẸP … thực sự rất thích ngồi vỉa hè .. mát mẻ … ngắm đường phố về đêm ….. Yêu quá”.

Trong ảnh, Thư Dung mặc váy 2 dây khoe nước da trắng nõn và thân hình gợi cảm.

Trước đó, cô khoe loạt ảnh tự chụp trên khoang VIP máy bay: “Hôm nay trời đẹp ..Cô gái diện cả cây trắng … vì cô gái yêu màu trắng”.

Thư Dung vừa dính lùm xùm chụp bộ ảnh Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt làm xôn xao cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, trước những lời lẽ chê bai, cô tỏ ra khá bình thản.

Ê kíp của Thư Dung cho biết đó là bộ ảnh cô chụp theo hợp đồng với khách hàng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...