“Don’t Breathe” tung trailer: Trong lãnh địa của bóng tối, kẻ mù là vua!

Đến từ những nhà sáng tạo phim ma cây Evil Dead, Final Destination từng ám ảnh một thời, “Don’t Breathe” (tựa phát hành tại Việt Nam: Sát Nhân Bóng Tối) dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay sẽ thổi một luồng gió mới cho các tín đồ mê mẩn phim kinh dị tại Việt Nam. Khi những kẻ ấu trĩ sáng mắt vô tình bước vào vùng tử địa của một sát nhân mù lòa, mọi nỗ lực chạy thoát đều trở nên vô vọng. Hãy trốn thật kỹ, gặm nhấm nỗi tuyệt vọng thật sâu và thở thật khẽ!

Don't breath - teaser poster

Không phải là mô tip phim tâm linh ma lực siêu nhiên như trước đây, Don’t Breathe là dạng phim hành động xen lẫn kinh dị rùng rợn, đầy căng thẳng. Cuộc săn lùng, đuổi cùng giết tận của kẻ sát nhân mù lòa máu lạnh đối nghịch với sự run rẩy, mong cầu cơ hội sống sót của những “con mồi” bị nhốt kín trong căn nhà tối sẽ là cuộc đấu trí cân não đáng sợ nhưng cũng rất li kỳ, hồi hộp. VớiDon’t Breathe, mọi mục đích tốt đẹp đều không thể ngụy biện cho hành động xấu xa thấp hèn và đôi mắt chỉ-để-nhìn như chưa bao giờ là thế mạnh của những kẻ tham lam thiển cận, phải tập nhìn bằng đôi mắt của kẻ đui mù hoặc là chết.

10

24

12

Mới đây, trailer của Don’t Breathe đã được tung ra khiến các fan của dòng phim kinh dị đứng ngồi không yên. Không hù dọa người xem bằng tạo hình gớm ghiếc hay những cho tiết ma quái,Don’t Breathe cuốn hút người xem bằng các chi tiết logic, tiết tấu nhanh và gây cảm giác ớn lạnh cho người xem qua diễn biến bất ngờ sặc mùi chết chóc.

Bộ phim kể về Rocky, cô gái bất hạnh luôn phải vất vả kiếm sống để nuôi em gái cùng người mẹ vô trách nhiệm và tên tình nhân ăn bám của bà. Để thoát khỏi cảnh túng quẫn hiện tại, cô đã quyết định cùng đồng bọn thực hiện các vụ đột nhập, ăn trộm mong sao có thật nhiều tiền, đủ để cô và em gái có thể cao chạy xa bay đến California. Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Rocky và đồng bọn đã chọn sai người để trộm đồ. Tưởng chừng một ông già mù cả 2 mắt là đối tượng dễ xơi như ăn bánh, cả hội chụp thuốc mê và tấn công ngôi nhà với mục tiêu là 300,000 đô. Tuy nhiên, mọi chuyện không như dự tính. Ông già – vốn là một cựu quân nhân hoàn toàn không bị đánh gục bởi thứ thuốc mê thông thường. Gã thức giấc, lầm lũi di chuyển và lần lượt giết chết đồng bọn của Rocky từng người một. Ông ta lẳng lặng chốt tất cả các lối thoát trong ngôi nhà, tắt hết toàn bộ ánh sáng và bắt đầu ôm súng “đi săn”. Trong lãnh địa của bóng tối, kẻ mù là vua, nếu không biết nhìn bằng đôi mắt của kẻ mù, bạn sẽ chết.

Don't Breathe

Không có quá nhiều không gian cho các cuộc rượt đuổi nghẹt thở hay có nhiều tuyến nhân vật xuất hiện đan xen, Don’t Breathe là cuộc đối đáp không lời trong thầm lặng của kẻ đi săn và con mồi. Với cốt truyện mạch lạc và tính cách nhân vật nhất quán, bộ phim đem đến cảm giác hồi hộp khó tả cho người xem khi chứng kiến “con mồi” tội nghiệp tuyệt vọng kiếm tìm hy vọng sống trong khi gã quân nhân lập dị bám riết quyết liệt nhằm thỏa mãn cơn giận khát máu. Với những điểm cộng ấn tượng, Don’t Breathe là một lựa chọn phim kinh dị đáng xem trong hè 2016 này.

Jane Levy

Don’t Breathe – Sát nhân trong bóng tối do Galaxy Distribution phát hành dự kiến khởi chiếu từ ngày 26-8-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...