Doraemon trở lại Việt Nam

Tập phim về Doraemon đầu tiên được thực hiện dưới định dạng 3D sống động và thu hút

Tháng 12 này, chú mèo máy Doraemon sẽ tái ngộ khán giả Việt qua bộ phim Doraemon: Stand By Me vô cùng xúc động. Đây là phần phim được đầu tư với thời gian lên đến 3 năm cùng với mức kinh phí khá lớn: 35 triệu đô-la Mỹ.

Doraemon: Stand By Me là một bộ phim hoàn chỉnh được ghép lại từ 4 tập truyện: Người bạn đến từ tương lai, Chuyện tình trên núi tuyết, Đêm trước đám cưới NobitaTạm biệt Doraemon. Bộ phim sẽ có thời gian kéo dài từ khi Doraemon lần đầu đến gặp gỡ Nobita cho đến khi “sứ mệnh” bảo vệ của chú mèo máy kết thúc.

Khác với nhiều phần phim trước, Doraemon: Stand By Me là tập phim đầu tiên được thực hiện với công nghệ 3D CG vô cùng chân thực và sắc nét. Phần hậu cảnh, bối cảnh trong phim được ê-kíp làm phim dựng nên từ những hình ảnh thực ngoài đời nên sẽ vô cùng sống động. Còn việc tạo hình cho các nhân vật cũng “ngốn” của đoàn mất vài năm. Đặc biệt, ê-kíp đã làm phim với một quy trình ngược: thu tiếng của các diễn viên thật trước rồi mới tạo hình và cho nhân vật chuyển động khớp với tiếng sau.

THÔNG TIN: Phim chiếu từ 12–12 tại các rạp CGV Cinemas, Lotte Cinema…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...