Đột nhập buổi chụp hình thời trang của chị em song Yến

Chị em song Yến sẽ liên tục cập nhật các xu hướng mới, chia sẻ những style độc đáo và lạ mắt cho các bạn gái trên shop thời trang online của họ.

Chủ nhân của nickname Ruby – Yến Trang đã có một buổi chụp hình khá vất vả cho loạt ảnh mới của shop thời trang online mang tên SY shop mà chị em song Yến (Yến Trang – Yến Nhi) vừa khai trương vào đầu tháng Tư vừa qua.

Khá thành công trong lĩnh vực âm nhạc với vai trò ca sĩ solo, tham gia đóng phim và giờ đây cô “én chị” đang “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh thời trang. Dường như Yến Trang đang tràn đầy năng lượng và dự án SY Shop cũng nằm trong “chiến lược” hoạt động của cô trong năm nay.

TGVH online đã theo chân Yến Trang để tham gia vào buổi chụp hình những bộ sưu tập mới mà cô nàng vừa update cho tủ đồ của shop. Với kinh nghiệm thời trang và sân khấu, Yến Trang – Yến Nhi sẽ cung cấp cho các bạn gái những mặt hàng thời trang như giày dép, phụ kiện, quần áo đẹp và hợp thời nhất nhưng vẫn cực kỳ tao nhã, thanh lịch tại địa chỉ website syshop.vn.

Minh Tâm
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...