Đột nhập hậu trường chụp ảnh Top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014

Vừa qua, Vietnam’s Next Top Model 2014 đã tổ chức buổi họp báo công bố danh sách top 16 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất lọt vào ngôi nhà chung của chương trình mùa thứ 5. Trước đó, để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh đầu tiên của top 16 thí sinh xuất sắc, ê kíp chương trình đã có buổi chụp ảnh khá vất vả. Buổi chụp ảnh có sự tham gia của host Xuân Lan, giám đốc sáng tạo Nam Trung, Hương color và giám khảo Adam Williams.

Chính sự có mặt của cả 4 thành viên ban giám khảo khiến các thí sinh không khỏi căng thẳng. Tuy nhiên, cả 4 vị giám khảo khó tính lại tạo một không khí thoải mái nhằm giúp thí sinh thoải mái trong hơn buổi chụp ảnh đầu tiên.

GK Nam Trung (1)

Giám đốc sáng tạo Nam Trung

Xuan Lan

Host Xuân Lan

Huong Color IMG_8174

Ê kíp chụp ảnh phải làm việc liên tiếp trong suốt hơn 12 giờ để chỉ cho ra đời một tấm ảnh gửi đến giới truyền thông và khán giả yêu mến chương trình. Bên cạnh đó, giám khảo Adam Williams cực kỳ chuyên tâm khi hướng dẫn cách tạo dáng và biểu cảm sao cho thật “kiêu” cho từng thí sinh trong top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014. Các thí sinh đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ chuyên gia đào tạo người mẫu này.

IMG_8807

IMG_8788

Mặc dù thời gian làm việc khá dài, nhưng không khí của buổi chụp ảnh diễn ra vô cùng sôi động bởi sự nhiệt tình và đầy năng lượng của Xuân Lan và Adam Williams. Cả hai đều muốn truyền lửa cho các thí sinh để giúp họ tự tin hơn khi đứng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Minduke Minh Đức. Đăng Khánh là thí sinh hoạt ngôn nhất khi anh luôn bày trò trêu đùa các thí sinh còn lại khiến cảm giác mệt mỏi của họ được xua tan.

Top 16 VNTM t

Chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 đang ghi hình những thử thách đầu tiên của cuộc tranh tài nảy lửa. Những chàng trai cô gái tài năng của mùa giải năm may hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút căng thẳng và kịch tính. Tập đầu tiên của Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014 được phát sóng vào 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 1-11-2014.

IMG_7904

IMG_8837

Top 16 VNTM b

top 16 VNTM

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...