Đột nhập hậu trường vui nhộn của Quý tử tại Kịch Thế Giới Trẻ

    Là một trong những vở kịch ăn khách những năm trước đây của Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ (125 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM), vở kịch này vừa được dựng lại với dàn diễn viên mới trẻ trung và hài hước hơn. Vốn là một vở kịch đã có sẵn đường dây […]

    Là một trong những vở kịch ăn khách những năm trước đây của Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ (125 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM), vở kịch này vừa được dựng lại với dàn diễn viên mới trẻ trung và hài hước hơn. Vốn là một vở kịch đã có sẵn đường dây kịch bản và đã được diễn nhiều lần nên khi tái dựng lại, ê-kíp thực hiện cũng thuận lợi hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi, ê-kíp cũng gặp không ít khó khăn khi dựng lại vở và dàn diễn viên mới cũng phải mang lại một hình ảnh mới cho vở Quý tử.

    Thay vào dàn diễn viên cũ như Kiều Mai Lý, Trung Dũng, Tăng Bảo Quyên, Việt Anh, vở kịch Quý tử có những gương mặt quen thuộc đang được yêu thích hiện nay tại Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ như Thu Trang, Ngọc Trinh, La Thành, Thuận Nguyễn, Tiểu Bảo Quốc, Hoàng Phi, Diệu Nhi…

    Vì đây là một vở kịch đã có sẵn kịch bản và đã từng biểu diễn nên ê-kíp không có nhiều thời gian để tập luyện. Trước khi vở được công diễn, các diễn viên cùng ê-kíp chỉ có hai ngày để chạy đường dây và tập thoại lại với nhau. Mặc dù vậy, với dàn diễn viên tài năng và nhiều kinh nghiệm, các bạn diễn viên đã mang đến khán giả những suất diễn đậm dấu ấn của mình.

     Thế Giới Văn Hóa đã đồng hành tại một buổi tập hiếm hoi của ê-kíp vở kịch Quý tử tại Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ vào một buổi tối. Ê-kíp phải làm việc cả ngày lẫn đêm để có thể nhanh chóng cho vở diễn ra lò với hình ảnh mới. Vở diễn hiện tại đang tiếp tục được sáng đèn ở Sân khấu Kịch Thế Giới Trẻ, 125 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM.

     Xin mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh tập luyện cũng như những chia sẻ của các diễn viên tham gia trong vở diễn Quý tử.

 

Thành Phạm

Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...