Đột nhập hậu trường xem Diệu Nhi hoá thân thành… “Lọ lem chân ngắn”

Trong hậu trường đêm liveshow 3 của chương trình Bước nhảy hoàn vũ, nữ diễn viên hài nổi tiếng Diệu Nhi tất bật hóa trang thành một cô công chúa trong tiết mục trình diễn của mình. “Nữ hoàng sit-com” 9x cho biết mình cảm thấy hồi hộp khi thông báo trên trang cá nhân rằng sẽ hóa thân thành công chúa nhưng…không ai chịu tin.

Thế Giới Văn Hóa đột nhập vào hậu trường xem Diệu Nhi hoá trang, tất bật chuẩn bị cho hình tượng của mình trên sân khấu. Khi được hỏi về nhân vật của mình, Diệu Nhi bẽn lẽn cho biết đó chính là cô nàng Lọ Lem trong chuyện cổ tích. Vốn là nữ diễn viên chuyên trị những vai diễn độc, lạ và hay làm lố trên sân khấu, khi hóa thân thành nàng công chúa nổi tiếng, Diệu Nhi cảm thấy có chút hồi hộp vì hình như không ai chịu tin rằng cô có thể biến hóa thàn một nàng công chúa xinh đẹp.

DN1

DN2

DN3

Diệu Nhi cùng bạn nhảy Nicolay hóa thân thành cô nàng Lọ Lem và chàng hoàng tử trong tiết mục của mình

Nữ diễn viên đồng thời chia sẻ về những khó khăn trong lúc luyện tập của mình. Không những dùng lời nói diễn tả, Diệu Nhi còn thể hiện bằng ngôn ngữ hình thể rất quyết liệt như “tiến lên bằng gót, hạ xuống bằng mũi, cái đầu bên này, cái vai bên kia…” Tuy rất khó khăn nhưng nhờ sự cổ động của mọi người, Diệu Nhi cuối cùng cũng nhớ bước và hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình. Tiết mục Once upon a December – Goodbye Victoria qua điệu nhảy Quickstep – Viennese Waltz của Diệu Nhi được đón nhận nồng nhiệt. Không chỉ nhảy tốt, Diệu Nhi còn thể hiện khả năng diễn xuất của mình và tiết mục của cô đêm nay đã nhận được số điểm khá cao từ phía 4 vị giám khảo.

Thực hiện: ĐÌNH BÚT – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...