Đột nhập học viện của các nàng tiên cá

   Học viện Philippines Mermaid Swimming ở thủ đô Manila, Philippines, thu hút các học viên mọi lứa tuổi, những người yêu thích và khao khát thực hiện ước mơ bơi giỏi như các nàng tiên cá trong thần thoại.    Tại các lớp học của Học viện Philippines Mermaid Swimming, các học viên sẽ […]

   Học viện Philippines Mermaid Swimming ở thủ đô Manila, Philippines, thu hút các học viên mọi lứa tuổi, những người yêu thích và khao khát thực hiện ước mơ bơi giỏi như các nàng tiên cá trong thần thoại.

   Tại các lớp học của Học viện Philippines Mermaid Swimming, các học viên sẽ “hóa thành” nàng tiên cá thực thụ sau khi đeo chiếc vây bằng nhựa dẻo vào chân và thực hiện các bài thực hành thú vị.

   Một buổi học bơi kéo dài hai giờ sẽ có giá khoảng 40 đô la Mỹ. Các học viên sẽ được hướng dẫn lặn, thi bơi, thổi bong bóng, thậm chí cả cách gửi các nụ hôn dưới nước…

   Anabelle Jimenez, huấn luyện viên giải thích về các bài học “đầy sức lôi cuốn” này: “Chúng tôi quan niệm rằng các nàng tiên rất đẹp, thích vui đùa, thích phiêu lưu và rất quyến rũ, nên chúng tôi cũng muốn truyền đạt những điều đó cho các học viên”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...