Dự án kép 2013 công khai những hỗn loạn trong showbiz Việt

Dự án kép 2013 gồm hai vở diễn: Góc phố danh vọng (phiên bản remake) và Đêm hè sau cuối của chàng sinh viên trẻ đam mê nghệ thuật Nguyễn Phi Phi Anh được đầu tư, dàn dựng một cách công phu. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thủ đô những […]

Dự án kép 2013 gồm hai vở diễn: Góc phố danh vọng (phiên bản remake) và Đêm hè sau cuối của chàng sinh viên trẻ đam mê nghệ thuật Nguyễn Phi Phi Anh được đầu tư, dàn dựng một cách công phu. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thủ đô những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng với sự kết hợp giữa ca nhạc, diễn kịch độc thoại và các màn biểu diễn vũ đạo đậm chất nghệ thuật. Song song đó là sự kết hợp giữa những ca khúc thời thượng và các trích đoạn nhạc kịch kinh điển được viết bằng lời Việt.

Chương trình được kỳ vọng sẽ tôn vinh những giá trị nghệ thuật đa dạng, đem đến cho khán giả thủ đô nhiều bất ngờ. Đặc biệt, Dự án kép còn có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt trẻ tiêu biểu trong làng nghệ thuật như Bảo Trâm Idol, Hương Thảo – Vietnam Got’s Talent, Trung Quân top 4 Sao Mai – Điểm hẹn.

Góc phố danh vọng là câu chuyện tình đầy ắp tiếng cười, rực rỡ màu sắc cổ tích giữa Rudolph, Roxanne và Flint. Được trình làng vào tháng 7–2013, vở diễn nhằm phản ánh lối sống thực dụng của giới trẻ và những hỗn loạn có một không hai trong làng showbiz Việt Nam.

Bên cạnh đó, với lối dẫn chuyện ly kỳ, hấp dẫn, đầy bất ngờ, Đêm hè sau cuối mang phong cách Agatha Christie là một câu chuyện trinh thám lãng mạn xoay quanh hai vụ án mạng trong một gia đình đông con. Vở diễn sẽ tái hiện không gian về những mâu thuẫn đời thường, giàu tính thời đại của xã hội Việt Nam. Đêm hè sau cuối sẽ ra mắt khán giả từ 13 đến 16–8–2013.

Mỹ Hạnh – Trần Vui – Thanh Mai

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...