Dù “bại tướng” nhưng Cao Thiên Trang vẫn tự tin cho rằng mình là thí sinh mạnh nhất mùa All Star

Không còn là thủ lĩnh của ngôi nhà chung nhưng có thể nói trong tập 3, Cao Thiên Trang là thí sinh có thành tích cao nhất khi liên tục nhận được các show diễn lớn. Chính vì thế, cô cho rằng các thí sinh mùa All Star năm nay chưa đủ tầm đấu với cô.

Cao Thiên Trang là một trong số ít thí sinh mùa All Stars sở hữu thành tích ở thử thách tập 3 đáng nể nhất khi cô đã trúng liên tục 3 trên 5 show. Với gương mặt góc cạnh và đậm nét Á Đông cùng với chiều cao và thân hình vượt trội nên cô đã trở thành Vedette tại show của một nhãn hàng nước ngoài và không những thế Cao Thiên Trang còn là gương mặt mở màn (firstface) trong show của nhà thiết Thủy Nguyễn. Nhờ 2 vị trí danh giá trên mà Cao Thiên Trang đã trở thành người có số điểm cao nhất ở thử thách casting cho sự kiện thời trang diễn.

Dù "bại tướng" nhưng Cao Thiên Trang vẫn tự tin cho rằng mình là thí sinh mạnh nhất mùa All Star

Cao Thiên Trang khá khó chịu khi biết Nguyễn Hợp thống lĩnh nhà chung

“Không phải ai muốn làm người mẫu catwalk đều có thể làm được. Đầu tiên điều kiện kiên quyết là bạn phải có chiều cao, thứ hai là bạn phải có những bước catwalk rất là chuẩn và thần thái. Hiện nay chỉ đếm trên đầu ngón tay những cô gái có đủ 2 yếu tố.”đó là lời nhận xét của cô về người mẫu catwalk và những thi sinh đủ năng để canh tranh với cô thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Dường như việc dành được điểm số cao nhất đã khiến cho Cao Thiên Trang hơi “tự cao tự đại” khi đánh giá thấp các đối thủ của mình:“Trang và Thùy Dương đang ở trên đỉnh núi thì việc đầu tiên các bạn phải leo được lên lưng chừng núi rồi chúng ta hãy nói chuyện với nhau”.

Dù "bại tướng" nhưng Cao Thiên Trang vẫn tự tin cho rằng mình là thí sinh mạnh nhất mùa All Star

Ở tập 3, Cao Thiên Trang là thí sinh nhận được nhiều show diễn nhất

Ở thử thách quay Fashion Video, Cao Thiên Trang cũng đã thực hiện xuất sắc nhưng ánh mắt và cách thể hiện của cô đã không đủ thuyết phục nên ban giám khảo đã quyết định người dành được đoạn Fashion Video đẹp nhất cho Nguyễn Hợp – Cô gái đã khiến ban giám khảo bất ngờ và liên tục khen thưởng trong phần thi bởi ánh mắt và đường dây diễn xuất của cô.

Dù "bại tướng" nhưng Cao Thiên Trang vẫn tự tin cho rằng mình là thí sinh mạnh nhất mùa All Star

Nữ người mẫu cho rằng các thí sinh còn lại chưa xứng tầm với mình

Ở tập này, Nguyễn Hợp đã trở thành thủ lĩnh nhà chung một cách thuyết phục, Cao Thiên Trang là cái tên được gọi thứ hai và điều may mắn không có thí sinh nào phải rời khỏi cuộc đua tới ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. Vậy ở tập tiếp theo, điều gì bất ngờ sẽ xảy ra khi Nguyễn Hợp lên làm thủ lĩnh và những thi sính sẽ bị những thử thách tiếp theo làm khó như thế nào?

Dù "bại tướng" nhưng Cao Thiên Trang vẫn tự tin cho rằng mình là thí sinh mạnh nhất mùa All Star

Tập 4 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng vào lúc 20:00 thứ 7 (15/7) trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...