Dù biết trước lỗ vốn nhưng Quang Lê vẫn chi 3 tỷ đồng làm đĩa Tết tặng người hâm mộ

Trước thềm năm mới, Quang Lê phát hành DVD “Hát trên quê hương” với chủ đề Hạnh phúc đầu xuân.

Dù biết trước lỗ vốn nhưng Quang Lê vẫn mạnh tay chi hàng tỷ đồng để thực hiện chuỗi đêm nhạc thường niên – Hát trên quê hương. HLV Thần tượng Bolero 2018 tâm sự, anh không tổ chức chương trình để chứng tỏ mình là ngôi sao hay cố tình gây chú ý, mà đơn giản chỉ vì muốn thoả niềm đam mê ca hát của bản thân cũng như giúp con nuôi, học trò cưng cùng các văn nghệ sĩ khác có thêm sân khấu để hát, thể hiện tài năng.

Từ đó, Hát trên quê hương đã trở thành thương hiệu quen thuộc với công chúng yêu nhạc. Mỗi số mang đến một màu sắc riêng nhưng điểm chung của 5 liveshow đều được đầu tư chỉn chu, có sự góp mặt của nhiều sao nổi tiếng.

Quang Lê chi 3 tỷ đồng làm đĩa Tết tặng người hâm mộ - 1

Quang Lê chi 3 tỷ làm đĩa Tết tặng khán giả.

Trước thềm năm mới, Quang Lê công bố phát hành DVD Hát trên quê hương với chủ đề Hạnh phúc đầu xuân.

Tiết lộ về sản phẩm âm nhạc mới nhất, giọng ca Đập vỡ cây đàn cho hay: “Tuy chỉ ghi hình, đồng thời chẳng giới thiệu rầm rộ gì trước đó nhưng cuốn DVD lần này Lê đã dốc tiền túi tới hơn 3 tỷ đồng để làm cho thật chỉn chu. Đây là lần đầu tiên Lê ăn Tết ở quê nhà và cũng kỷ niệm 9 năm kể từ lúc về Việt Nam nên bản thân muốn dành tặng quý khán giả một món quà thật đặc biệt, ý nghĩa”.

Quang Lê tâm sự, trong đĩa Tết lần này, anh kiên quyết hát đúng nguyên tác Hoa sứ nhà nàng của cố nhạc sĩ Hoàng Phương chứ không đổi lời như nhiều ca sĩ khác. Bởi lẽ, với anh, việc hát đúng nguyên tác không chỉ thể hiện sự tôn trọng dành cho người viết mà còn truyền tải đầy đủ, trọn vẹn những thông điệp vốn có của ca khúc.

Quang Lê chi 3 tỷ đồng làm đĩa Tết tặng người hâm mộ - 2

Quang Lê kết hợp cùng danh ca Hương Lan.

Ngoài ca khúc Hoa sứ nhà nàng, nam ca sĩ SN 1979 còn kết hợp với danh ca Hương Lan qua tiết mục Mùa xuân xa quê. Bên cạnh đó, nam ca sĩ có màn tung hứng ăn ý trên sân khấu cùng MC Trác Thuý Miêu để mang đến không khí vui vẻ, rộn tiếng cười trong dịp đầu năm mới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...