Dù chưa cưới, Song Joong Ki đã biết “nịnh” vợ

Còn đến tận 3 tháng nữa mới có thể rước nàng về dinh nhưng Song Joong Ki đã thỏ thẻ bày tỏ: “Lời nói của bà xã thì luôn luôn đúng”.

Trong sự kiện quảng bá phim gần đây, các phóng viên đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của Song Joong Ki với Song Hye Kyo trong khi hẹn hò đã bao giờ xảy ra việc cãi nhau chưa, anh chàng ngay lập tức ngọt ngào trả lời: “Lời nói của bà xã thì luôn luôn đúng”.

Dù chưa cưới, Song Joong Ki đã biết "nịnh" vợ

Anh cho biết, mình đã nhận được những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân từ các bậc tiền bối, hôn nhân chính là “vợ nói thì luôn đúng”. Đây là điều khiến gia đình trở nên hạnh phúc ngập tràn.

Dù chưa cưới, Song Joong Ki đã biết "nịnh" vợ

Đám cưới cũng sắp tới gần, cặp đôi Song Song cũng dần dần chuẩn bị chi tiết cho hôn lễ của mình hơn. Khi phóng viên hỏi rằng cả hai có vì việc chuẩn bị này mà có tranh cãi, Song Joong Ki cũng quyết bảo vệ vợ yêu bằng câu nói đùa dí dỏm: “Nếu như có cãi nhau thì tôi cũng không nói ra đâu! Haha”.

Dù chưa cưới, Song Joong Ki đã biết "nịnh" vợ

Ngoài ra, khi được hỏi có phải đã tự sắm căn biệt thự hạng sang ở Itaewon để chuẩn bị cho đám cưới, “Đại uý Yoo” tỏ ra ngại ngùng và lấp lửng muốn giữ bí mật.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...