Dù đã bán sạch vé, Lương Gia Huy dời ngày tổ chức liveshow vì lí do này

Dự định diễn ra vào ngày 4/5/2019, liveshow kỷ niệm 16 năm ca hát của Lương Gia Huy được dời lại đúng 1 tuần do trùng thời điểm Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, các hoạt động giải trí tạm dừng.

Những ngày vừa qua, ngay khi nhận được thông tin về việc tổ chức Quốc tang đồng chí Lê Đức Anh, nam ca sĩ Lương Gia Huy đã chủ động trao đổi với ekip và đi đến thống nhất sẽ tạm ngừng tổ chức liveshow Tri Ân 2. Cụ thể, nam ca sĩ quyết định sẽ dời liveshow lại 1 tuần, chính thức diễn ra vào ngày 11/5/2019 cũng tại sân khấu Trống Đồng (TPHCM).

Chia sẻ về việc này, Lương Gia Huy cho biết: ‘Đúng là khi dời lại liveshow cũng đồng nghĩa với việc phải thay đổi kế hoạch của cả ekip hàng trăm con người, từ ca sĩ, vũ công, anh em ban nhạc, hậu đài, phục trang, makeup… khó khăn phải nói là trăm bề. Tuy nhiên Lương Gia Huy cảm thấy may mắn khi vẫn được sự yêu thương và ủng hộ của mọi người’.

Nam ca sĩ thông báo về việc dời lịch liveshow 

Nam ca sĩ thông báo về việc dời lịch liveshow

Dù đã bán sạch vé, Lương Gia Huy dời ngày tổ chức liveshow vì lí do này 1

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết gần như tất cả các anh em nghệ sĩ đều vui vẻ thu xếp thời gian và vẫn nhận lời tham gia liveshow vào ngày 11/5 tới, đi đầu là nam danh ca Ngọc Sơn – người thầy mà Lương Gia Huy yêu quý. Lương Gia Huy tiết lộ chính Ngọc Sơn là người đã đứng ra phụ giúp anh thu xếp mọi chuyện ổn thỏa. Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ góp mặt trong chương trình cũng cố gắng linh động công việc để vẫn có thể góp mặt trong đêm diễn vào tuần sau.

Về tình hình vé của khán giả, Lương Gia Huy bộc bạch hiện tại toàn bộ vé đã bán sạch. Vì vậy, anh và ekip cũng ‘vã mồ hôi’ khi phải liên hệ lại với từng khách thông báo về vấn đề dời lịch diễn.

Được biết, Lương Gia Huy sẽ mang tới liveshow Tri Ân 2 khoảng 30 ca khúc cả quen thuộc lẫn được làm mới để ‘chiêu đãi’ khán giả.

Ngoài danh ca Ngọc Sơn, liveshow còn có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng khác bao gồm: NSƯT Kim Tử Long, ngôi sao hải ngoại Randy, ca sĩ Quang Hà, Quốc Đại, Lâm Hùng, Hồ Việt Trung, Vĩnh Thuyên Kim, Lâm Chấn Huy, Hà Vân… Đêm diễn còn có sự dẫn dắt chương trình của Á hậu Hà Thu và MC Mạc Duy Thắng (Truyền nhân của Nguyễn Ngọc Ngạn).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...