Dù đang mang thai Tuyền Mập vẫn tham gia Cùng nhau tỏa sáng

Cùng nhau tỏa sáng là một game show khá thành công trong năm 2014 với những thử thách thú vị, dành cho những nghệ sĩ trẻ đa năng, thích khám phá khả năng sáng tạo của bản thân Một điều bất ngờ đã diễn ra tại buổi họp báo khi được biết hai thành viên […]

Cùng nhau tỏa sáng là một game show khá thành công trong năm 2014 với những thử thách thú vị, dành cho những nghệ sĩ trẻ đa năng, thích khám phá khả năng sáng tạo của bản thân

Một điều bất ngờ đã diễn ra tại buổi họp báo khi được biết hai thành viên của đội 010 là Tuyền Mập và Phi Thanh Vân hiện đang mang thai. Điều này cũng đã ảnh hưởng đến việc tập luyện của đội tuy nhiên nhóm quyết định “điên trong im lặng”, tức chọn nhiều tiết mục ít nhảy múa trên sân khấu để đảm bảo sự an toàn cho 2 bà mẹ. Giải thích về ý nghĩa của tên nhóm là 010, diễn viên Hoàng Mập cho biết 010 không chỉ tượng trưng cho ngoại hình của cả 3 mà còn có ý nghĩa là “không có đồng đội của mình thì không chiến thắng”.

Ngoài sự bất ngờ của đội 010 còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ cải lương Tú Sương khi tham gia nhóm Tam Sắc gồm có ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Thụy Mười. Tú Sương cho biết “cô cũng rất hồi hộp và lo lắng vì không biết phải diễn thế nào trên sân chơi mới mẻ này. Tuy nhiên, khi tham gia rồi, cô cảm thấy chương trình rất thú vị”.

THÔNG TIN

DANH SÁCH 6 ĐỘI CHƠI
1. ĐỘI 010: Diễn viên Phi Thanh Vân, Diễn viên Hoàng Mập, Diễn viên Tuyền Mập
2. Đội Ô KÌA: Diễn viên Thuận Nguyễn, Stylist Trịnh Tú Trung, Diễn viên Sam (pé Sam)
3. ĐỘI DIVO: Ca sĩ Băng Di, Biên đạo Huỳnh Mến, Diễn viên BB Trần
4. ĐỘI TAM SẮC: Ca sĩ Quốc Đại, Nghệ sĩ cải lương Tú Sương, Diễn viên Thụy Mười
5. ĐỘI TƯƠI XANH: Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Ca sĩ Đại Nhân, Duy Khánh (cô giáo Khánh)
6. ĐỘI THANH SẮC: Diễn viên Lê Phương, Diễn viên Anh Tú, Biên đạo múa Lê Hải

Chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2015 do Công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), bắt đầu từ ngày 04-9-2015.

Bài và video: ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...