Dự đoán ba môn thể dục “lạ mà quen” sẽ khuynh đảo suốt năm 2018

Sau thời gian khuynh đảo của Yoga, Kickfitness – HIIT và cử tạ…, ba phương pháp rèn luyện cơ thể mới nhưng “lạ mà quen” sau đây sẽ được rất nhiều chị em ưa chuộng vào năm 2018.

Dựa theo dữ liệu tìm kiếm từ google và các nhu cầu rèn luyện, làm đẹp của người dùng suốt năm 2017, SportsShoes.com dự đoán boxing, chạy bộ và bơi lội là ba môn rèn luyện sẽ giúp phụ nữ có vòng eo thon thả.

Boxing

Mới được biết rộng rãi vào năm 2017, bộ môn này được dự đoán sẽ phổ biến rộng rãi hơn nữa trong năm 2018. Lượt tìm kiếm từ khóa “boxing club – câu lạc bộ quyền anh” trên google ở mức cao nhất rơi vào khoảng tháng 5/2017, một tuần ngay sau cuộc chiến của hai tay đấm Anthony Joshua và Wladimir Klitschko.

Dự đoán ba môn thể dục "lạ mà quen" sẽ khuynh đảo suốt năm 2018

Ngày nay, môn thể thao này đang tạo thành xu hướng và vô cùng thịnh hành ở Việt Nam. Không chỉ là một bộ môn thể thao giải trí mà boxing còn mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như có một vóc dáng cơ thể ưng ý.

Dự đoán ba môn thể dục "lạ mà quen" sẽ khuynh đảo suốt năm 2018

Bạn có thể sở hữu một vóc dáng hoàn hảo, săn chắc nếu luyện tập với bao cát đấm bốc thường xuyên… Bên cạnh đó đây là một môn tập luyện khiến cho toàn bộ cơ thể phải vận động từ trí óc, sức mạnh và cơ bắp. Boxing cũng giúp cho cơ thể dẻo dai và nhanh nhẹn hơn, đồng thời còn giúp phát triển khả năng phối hợp với các bộ phận khác trong cơ thể cũng như khả năng phản xạ của cơ thể.

Swimrun

Swimrun là môn thể thao mà người tập xen kẽ giữa chạy bộ và bơi lội. Đây là môn thể thao mới được ưa chuộng và biết đến rộng rãi dạo gần đây.

Dự đoán ba môn thể dục "lạ mà quen" sẽ khuynh đảo suốt năm 2018

Dự đoán ba môn thể dục "lạ mà quen" sẽ khuynh đảo suốt năm 2018

Hình thức tập luyện kết hợp này hầu như không tồn tại trước mùa hè năm 2015 nhưng lại tràn ngập vào năm 2017. Gần 90.000 bài đăng trên Instagram được gắn thẻ #swimrun. Do đó, dự đoán sẽ là một xu hướng tập luyện nổi bật vào năm 2018.

The Run Commute – Chạy cùng công việc

The run commute là hình thức rèn luyện cơ thể bằng cách tận dụng thời gian để chạy bộ trong khi làm việc như chạy bộ đi làm, chạy bộ khi phải di chuyển trong giờ làm việc…

Dự đoán ba môn thể dục "lạ mà quen" sẽ khuynh đảo suốt năm 2018

Đây là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn trong thời buổi bận rộn như hiện nay. Phương pháp tập luyện này ngày càng phổ biến với dân thành phố.  Dữ liệu tìm kiếm của Google năm 2017 cũng cho thấy nhu cầu tìm người cung cấp các phụ kiện giúp tập luyện thể dục thể thao hàng ngày dễ dàng hơn.

(Theo dailystar.co.uk)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...