Dự đoán World Cup trúng quà hàng hiệu cùng Guess

Hòa mình vào không khí sôi động của World Cup, trong thời gian từ ngày 18–6 đến 14–7–2014, đồng hồ Guess thực hiện chương trình Guess World Cup để tăng tính trải nghiệm, sự thú vị cho các fan bóng đá.

Guess Watch là một thương hiệu toàn cầu nổi tiếng với những đồng hồ kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp và chất lượng. Đồng hồ Guess là thương hiệu lớn không chỉ tập trung vào sản phẩm mà còn quan tâm tới khách hàng. Vì vậy, nhằm hưởng ứng mùa World Cup 2014 cùng khách hàng, Guess thực hiện chương trình Guess World Cup để dự đoán tỷ số các trận đấu với phần thưởng mỗi trận đấu là một chiếc đồng hồ Guess và một voucher giảm 30% khi mua đồng hồ Guess cho tất cả các thành viên tham gia dự đoán tỷ số.
Chương trình dành cho tất cả mọi đối tượng có niềm đam mê thưởng thức bóng đá. Để tham gia, bạn chỉ cần vào trang www.guessworldcup.vn với những thao tác đơn giản trong tích tắc để dự đoán tỷ số bất kỳ trận nào sắp diễn ra và cơ hội nhận được đồng hồ cao cấp Guess và nhiều phần quà hấp dẫn khác luôn rộng mở. Mọi thông tin, kết quả dự đoán và người trúng thưởng trong từng trận đấu sẽ được thống kê, cập nhật liên tục trên website chính thức của chương trình. Nào, mọi người còn chờ gì nữa, hãy tham gia chương trình để “Cùng theo dõi World Cup 2014 – Cùng nhận đồng hồ Guess”.
Hình thức tham gia:
Thời gian chương trình bắt đầu từ ngày 23–6–2014.
Cách thức đăng ký:
o    Bước 1: Vào www.guessworldcup.vn.
o    Bước 2: Chọn DỰ ĐOÁN TỶ SỐ, click “DỰ ĐOÁN” cho bất kỳ trận đấu sẽ diễn ra.
o    Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và tỷ số dự đoán theo mẫu quy định.
o    Bước 4: Click GỬI DỰ ĐOÁN.
Tất cả thông tin kết quả dự đoán và người trúng thưởng sẽ được cập nhật liên tục trên website.
Không giới hạn số trận tham gia dự đoán.


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...