Cà phê Paris là nơi ngắm thời trang đường phố đẹp nhất!

Đến với thành Ba Lê, kinh đô ánh sáng của châu Âu, ngoài việc thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, rảo bước trên đại lộ Champs-Élysées hay bỏ cả ngày ngắm nhìn vẻ đẹp của nàng Monalisa ở Bảo tàng Louvre, bạn không nên bỏ qua […]

Đến với thành Ba Lê, kinh đô ánh sáng của châu Âu, ngoài việc thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, rảo bước trên đại lộ Champs-Élysées hay bỏ cả ngày ngắm nhìn vẻ đẹp của nàng Monalisa ở Bảo tàng Louvre, bạn không nên bỏ qua một thú vui đơn giản nhưng vô cùng thú vị khi đi du lịch Paris: uống cà-phê ngoài trời và ngắm nhìn “les Parisiens”¹ trên phố.

  Người Pháp nói chung và người Paris nói riêng nổi tiếng về phong cách thời trang tinh tế, thời thượng của mình. Bạn dễ dàng bắt gặp khắp nơi trên phố hình ảnh những cô nàng Parisienne điệu đà trong bộ cánh thời trang mới nhất, mang đôi giày đẹp nhất và mỗi người trong họ đều có một nét rất riêng, khiến bao người qua lại cứ phải ngoái đầu nhìn theo. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao người ta thường nói đàn ông Pháp đa tình nhất thế giới. Bạn có nghĩ vậy không?

  Không riêng phụ nữ, những người đàn ông Paris cũng khiến bạn không thể rời mắt. Khoác lên mình những bộ vest tối màu sang trọng, vừa khít như thể đồ may đo (mà cũng có thể chúng là đồ may đo thật ấy chứ), thử hỏi sao những mademoiselle² Pháp không thấy xiêu lòng trước vẻ nam tính và lịch thiệp của người đàn ông xứ Gô Loa?

  Trong chuyến hành trình đến với đất nước hình lục lăng của mình, bạn hãy ghé một quán cà-phê bất kỳ ở Paris, chọn một bàn kê ngay vỉa hè ngập nắng, gọi một tách noisette³ rồi bình thản ngắm ngày chầm chậm trôi đi.

N. Q

Nguồn: www.youtube.com

¹: Người Paris

²: Quý cô

³: Một dạng cà-phê sữa của Pháp, gần giống với bạc xỉu của người Sài Gòn nhưng noisette được pha bằng sữa tươi nóng, phía trên miệng ly có thêm một lớp sữa đánh bọt, xốp và béo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...