Đức Huy – Ý Lan tranh cãi vì màn trình diễn của Thái Sơn

Tối 16/7, tập 8 của “Người hát tình ca 2017” là đêm “Toả sáng” với phần thi của 7 thí sinh: Lều Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn, Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Khắc Minh và Thy Nhung.

Phần thi của Thái Sơn mang đến không khí tươi vui cho cả trường quay với ca khúc “Huyền thoại người con gái”cùng nhịp điệu sôi động, trẻ trung. So với phần thi trước, Thái Sơn đã lấy lại được phong độ sau những áp lực tâm lý về gia đình.

Đức Huy – Ý Lan tranh cãi vì màn trình diễn của Thái Sơn

Thái Sơn và màn trình diễn dẫn đến tranh cãi của 2 tiền bối

Danh ca Ý Lan cho biết cô cảm thấy phấn khích khi xem Thái Sơn biểu diễn, đặc biệt là lúc anh hát bật giọng thật ở những nốt cao và chuyển thành giọng giả thanh ở những phiên khúc tiếp theo. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhạc sĩ Đức Huy, đó là biểu hiện của việc chàng ca sĩ trẻ bị đuối sức. Anh nói: “Tôi nghĩ khi đó là chàng hơi đuối rồi. tại vì hai chữ liền chàng hát giọng gió rồi”.

Đức Huy – Ý Lan tranh cãi vì màn trình diễn của Thái Sơn

Giám khảo Ý Lan kiên quyết bảo vệ ý kiến và phản bác kết luận của nhạc sĩ Đức Huy. Cô nói: “Anh nhớ là sau đó người ta còn bung ra lại hát to được, tức là không phải vậy”. Thái Sơn kết thúc phần tranh luận khi chia sẻ rằng đây là điểm xử lý đã được tính toán trước để mang lại hiệu ứng tốt nhất cho tiết mục biểu diễn

Đức Huy – Ý Lan tranh cãi vì màn trình diễn của Thái Sơn

Riêng Thúy Vân dành thời gian để mổ xẻ nụ cười nửa miệng của Thái Sơn. Trong khi chủ nhân chia sẻ lối cười này giúp anh đẹp trai hơn, Thúy Vân cho rằng đây là nụ cười “đểu”, “đa tình”, còn nhạc sĩ Đức Huy gọi đây là nụ cười “lẳng lơ”. Á hậu Quốc tế chia sẻ thêm rằng: “Bạn rất giỏi khi diễn ra được một vai đa tình. Nét diễn của bạn cạnh các vũ công khiến Vân không rời mắt được. Vân nghĩ bạn có tố chất ngôi sao”.

Đức Huy – Ý Lan tranh cãi vì màn trình diễn của Thái Sơn

Á Hậu Quốc Tế 2015 – Thúy Vân là giám khảo khách mời trong tập 8

Lều Phương Anh mở màn đêm “Tỏa sáng” với ca khúc “Tình khúc chiều mưa”. Bà bầu họ Lều chinh phục được các giám khảo bằng giọng hát trầm khàn, truyền cảm. Chính Lều Phương Anh cũng không kìm được tiếng nấc nghẹn ngào ở cuối bài. Nữ ca sĩ đã phải ngừng lại vài giây để ổn định cảm xúc trước khi có thể tiếp tục và kết thúc phần trình diễn với hai dòng nước mắt lăn dài trên má. Danh ca Ý Lan trên hàng ghế giám khảo cũng ngậm ngùi, bần thần theo cảm xúc đó.

Đức Huy – Ý Lan tranh cãi vì màn trình diễn của Thái Sơn

Lều Phương Anh

Nữ danh ca chia sẻ, “Tình khúc chiều mưa” là một sáng tác quen thuộc của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 được cô thể hiện rất nhiều lần, và đã nhiều lần xúc động bởi những ca từ đó. Nhưng lần xúc động này hoàn toàn vì hình ảnh một phụ-nữ-sắp-làm-mẹ mà vẫn cố gắng hát vì niềm đam mê phục vụ khán giả: “Lều Phương Anh vẫn phục vụ nghệ thuật và mượn âm nhạc để tự an ủi mình sau những thăng trầm trong cuộc đời. Điều cảm động này đã khiến cho Ý Lan đứng dậy và ủng hộ Lều Phương Anh.”

Người hát tình ca 2017 sẽ tiếp tục lên sóng THVL1 vào 21h chủ nhật ngày 23/7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...