Đức Phúc liên tục tư vấn cho Trường Giang các chiều trò để tán gái

Thú nhận chưa yêu lần nào, vậy mà Đức Phúc đã liên tục cung cấp những bí quyết “bá đạo” để Trường Giang giữ được hạnh phúc của mình.

Trong năm vừa qua Đức Phúc là một cái tên khá nổi bật với màn lột xác đầy ngoạn mục. Là một nam ca sĩ, Đức Phúc thú nhận mình chưa từng có kỹ năng diễn xuất. Do bố mẹ thích xem “Ơn giời”, Đức Phúc đã nhận lời tham gia chương trình nhằm đáp lại mong muốn của phụ huynh. Nam ca sĩ mong mình sẽ gặp trưởng phòng dễ tính để “em có làm gì họ cũng cười”.

Đức Phúc liên tục tư vấn cho Trường Giang các chiều trò để tán gái

Lần đầu gai nhập Ơn Giời, Đức Phúc đã phải đối mặt với trưởng phòng khó nhằn Trường Giang

Nhưng trời không chiều lòng người Đức Phúc buộc phải đối mặt với trưởng phòng Trường Giang. Tại đây, Trường Giang sẽ bắt Đức Phúc hát lại 1 ca khúc của mình theo phong cách đường phố. Không chịu lép vế, Đức Phúc cũng đã tìm cớ để bắt Trường Giang trổ tài ca hát trước toàn bộ khán giả.

Bên cạnh đó, bạn trai Nhã Phương còn tiết lộ mình đã thầm yêu một cô gái bên kia cầu nhưng không biết làm cách nào để tiến tới. Thú nhận chưa yêu lần nào, vậy mà Đức Phúc đã liên tục cung cấp những bí quyết “bá đạo” để Trường Giang giữ được hạnh phúc của mình. Đức Phúc cho biết: “Chưa có tình yêu nhưng chẳng biết vì sao mà lời lẽ nó cứ tự động ra”. Khi Trường Giang thổ lộ: “Không biết vì sao cứ gặp cô ấy là rụng rời tay chân”, Đức Phúc bình tĩnh đáp trả: “Mới gặp mà đã bủn rủn thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa”.

Đức Phúc liên tục tư vấn cho Trường Giang các chiều trò để tán gái

Dù chưa yêu nhưng na ca sĩ vẫn mạnh mẽ chỉ bảo Trường giang

Đức Phúc liên tục tư vấn cho Trường Giang các chiều trò để tán gái

Thậm chí còn gọi Trường Giang là mày

Đức Phúc hứa nếu Trường Giang vẫn nhất quyết yêu cô gái đó thì mình sẽ tặng 1 chiếc xe lăn và đôi nạng gỗ để bảo toàn thể xác. Bị Trường Giang ép chỉ cách tỏ tình, Đức Phúc thẳng thừng đáp: “Tao nói giỏi chứ chưa chắc làm giỏi”. Trường Giang nói đến đâu, Đức Phúc sẽ chơi đến đấy.

Tình huống trở nên rối ren khi cô gái lạ Lâm Vĩ Dã bất ngờ xuất hiện. Tại đây, Lâm Vĩ Dạ đã tung mọi chiêu thức để cùng diễn MV “Ánh nắng của anh” nhưng Đức Phúc không màng. Mặc cho Lâm Vĩ dạ ve vãn, Đức Phúc thẳng thắn “Cô là ai? Tôi không biết, cô đi ra đi”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...