Đức Phúc quyết giấu mặt đến phút cuối trong MV “Giấu mặt”

MV Giấu mặt mới nhất của Đức Phúc lại tiếp tục nhận được sự yêu thích và đón nhận của người hâm mộ.

Sau MV Chỉ một câu nhận được phản hồi tích cực của khán giả, Đức Phúc tiếp tục chinh phục người yêu ca nhạc với MV Giấu mặt bằng giọng hát trầm ấm và những cảnh quay đẹp mắt.

Nội dung MV kể về câu chuyện của anh chàng không đủ tự tin để tỏ tình cùng người mình yêu thương. Anh quyết định ẩn giấu bản thân đằng sau hình ảnh một chú gấu để hàng ngày được gặp gỡ và trò chuyện cùng cô gái của mình. Qua đoạn MV này, quán quân Giọng Hát Việt 2015 cũng như ekip mong muốn gửi tới khán giả một thông điệp đầy tính nhân văn: “Dù không hề biết mặt nhau, nhưng một khi con tim đã hòa chung nhịp đập thì chắc hẳn sẽ tìm thấy nhau”. Với giọng ca da diết như khắc sâu vào lòng người Đức Phúc đưa đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Không lựa chọn trở thành một ca sĩ giải trí mới xu hướng âm nhạc EDM sôi động cùng những màn vũ đạo điêu luyện, Đức Phúc đi theo con đường riêng của mình và miệt mài cho ra mắt những bài hát, MV chất lượng. Và MV Giấu mặt lần này, một lần nữa khẳng định sức hút lớn đến từ giọng hát và tâm hồn đẹp của chàng ca sĩ trẻ này.

SUNNY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...