Đức Tiến hăng hái tập võ, nhưng liên tục “chụp ếch”

Cuối tuần qua, TGVH online đã theo chân người mẫu – diễn viên Đức Tiến đến phòng tập võ thuật tại sân vận động Quân khu 7 để cùng anh học một số động tác trong bộ môn võ judo. Đức Tiến chia sẻ, hiện tại anh đang tham gia bộ phim Nàng men, chàng […]

Cuối tuần qua, TGVH online đã theo chân người mẫu – diễn viên Đức Tiến đến phòng tập võ thuật tại sân vận động Quân khu 7 để cùng anh học một số động tác trong bộ môn võ judo.

Đức Tiến chia sẻ, hiện tại anh đang tham gia bộ phim Nàng men, chàng bóng. Vai diễn của Đức Tiến là một anh chàng đẹp trai nhất làng và giỏi võ nên anh phải thực hiện nhiều cảnh đánh đấm. Những động tác trong bộ môn judo này sẽ giúp Đức Tiến tăng cường thể lực và có những cảnh biểu diễn võ thuật, quật ngã đối phương đẹp mắt.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên Nguyễn Thanh Vũ còn chia sẻ lợi ích của judo trong cuộc sống, giúp tự vệ hạn chế những chấn thương khi bị tai nạn như té ngã, té xe…

Bạn hãy cùng TGVH online và Đức Tiến luyện tập những động tác cơ bản trong bộ môn võ judo giúp tăng cường thể lực, chủ động bảo vệ bản thân khỏi những tai nạn nhỏ..

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...