Đức Tiến nấu … bún mọc cực ngon!

Không chỉ đam mê diễn xuất và thời trang, Đức Tiến còn có sở thích đặc biệt là nấu ăn.

Sau thời gian bận rộn dành cho công việc, người mẫu – diễn viên Đức Tiến thường tự vào bếp nấu ăn để chiêu đãi bạn bè và người thân trong gia đình. Nhân một ngày cuối tuần rảnh rỗi, Đức Tiến đã cùng nhóm bạn của mình đến Quetre, quán ăn nằm sâu trong hẻm của một người bạn khá thân, tại đây anh đã trổ tài nấu nướng.

Đức Tiến quyết định nấu món bún mọc, món ăn đặc trưng của Việt Nam mà anh tâm đắc nhất. Với những nguyên vật liệu khá phổ biến như nấm mèo, thịt xay, giò sống, bún sợi nhỏ, rau sống, sườn heo… món ăn này được Đức Tiến để chế biến chỉ trong khoảng 45 phút.

Không chỉ am tường về bún mọc mà ngay cả những món ăn khác hay nguyên vật liệu, nơi bán, giá cả… Đức Tiến đều biết rất cặn kẽ. Ngạc nhiên hơn nữa, Đức Tiến còn cho biết các bí quyết để lựa chọn thực phẩm tươi mới khi mua ngoài chợ, điều đó thật không phải chuyện đơn giản đối với một người nấu ăn không chuyên.

Nhìn những viên mọc anh tự tay nặn thành hình hơi quá khổ, chúng tôi nói đùa với nhau là anh đang múa rìu qua mắt thợ, bởi xung quanh có một vài nhân viên và đầu bếp của quán cũng đang tò mò xem anh trổ tài. Tuy nhiên, Đức Tiến cười tươi trả lời: “Đây là bún mọc nấu theo kiểu của Đức Tiến cơ mà!”. Anh còn cho biết thêm rằng những viên mọc to thế này ăn mới đã, thì ra đó là cái “gu” ăn uống khá lạ của anh chàng người mẫu – diễn viên điển trai.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...