Đức Tiến trổ tài làm kim chi chống ngán trong dịp Tết

Các món ăn ngày Tết trong gia đình thường sẽ luôn có thịt kho trứng, bánh tét, bánh chưng… Việc ăn liên tục các món ăn này trong những ngày Tết sẽ khiến chúng ta cảm thấy ngán và không có cảm giác ngon miệng. Song, bạn sẽ ăn ngon miệng hơn nếu biết cách […]

Các món ăn ngày Tết trong gia đình thường sẽ luôn có thịt kho trứng, bánh tét, bánh chưng… Việc ăn liên tục các món ăn này trong những ngày Tết sẽ khiến chúng ta cảm thấy ngán và không có cảm giác ngon miệng. Song, bạn sẽ ăn ngon miệng hơn nếu biết cách kết hợp một số món ăn phụ đi kèm những món ăn truyền thống.

Cũng từng lâm vào tình trạng này trong những ngày Tết, diễn viên Đức Tiến đã nghĩ đến việc thực hiện những món rau cải ăn kèm các món ăn truyền thống để có cảm giác ngon miệng hơn. Hôm nay, Đức Tiến sẽ gợi ý cho độc giả TGVH online cách thực hiện món kim chi để ăn kèm với các món thịt và món giàu tinh bột.

Chỉ với những nguyên liệu có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị hay chợ gần nhà như cải thảo, ớt, táo… cùng một ít thời gian thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có được món kim chi để cả gia đình cùng thưởng thức các món ngon ngày Tết mà không ngán. Điều đặc biệt, sau khi làm xong, món kim chi này cần thời gian để gia vị thấm đều vào các thớ cải thảo nên bạn hãy cho kim chi vào tủ lạnh và mang ra dùng dần trong những ngày sau đó mà không lo bị hỏng.

Với những bí quyết và kinh nghiệm do diễn viên Đức Tiến chia sẻ, TGVH online hy vọng các bạn sẽ có những bữa cơm ngon miệng hơn trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

 

Thành Phạm

Quay phim: Quốc Ấn – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...