Đức Tuấn giản dị giao lưu và ký tặng fan

Cuối tuần qua, trong khuôn khổ Hội chợ băng đĩa xuân 2013 tổ chức tại Cung Văn hóa Lao Động TP. HCM, Đức Tuấn đã có buổi giao lưu, chia sẻ cùng người hâm mộ về những album anh phát hành trong thời gian qua. Tham gia buổi giao lưu này còn có sự góp […]

Cuối tuần qua, trong khuôn khổ Hội chợ băng đĩa xuân 2013 tổ chức tại Cung Văn hóa Lao Động TP. HCM, Đức Tuấn đã có buổi giao lưu, chia sẻ cùng người hâm mộ về những album anh phát hành trong thời gian qua. Tham gia buổi giao lưu này còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Trần Thái Nguyên, người hợp tác cùng Đức Tuấn trong album Bài tình ca đêm anh vừa phát hành cách đây không lâu.

Tại buổi giao lưu, người hâm mộ có dịp nghe Đức Tuấn kể lại những kỷ niệm trong quá trình thực hiện cũng như được anh ký lưu niệm trên các album của mình.

Năm vừa qua, có thể nói Đức Tuấn là ca sĩ hiếm hoi có số lượng album phát hành đều đặn và nhiều nhất trong V-pop. Chỉ riêng năm 2012, anh đã cho ra mắt 5 album được đầu tư công phu và chỉn chu, nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trong năm 2013 này, Đức Tuấn sẽ tiếp tục cho ra mắt ít nhất 2 album anh đang ấp ủ và thực hiện một số MV như món quà gửi tặng đến khán giả yêu mến giọng hát mình.

TGVH online mời các bạn cùng theo dõi lại những hình ảnh tại buổi giao lưu và ký tặng của ca sĩ Đức Tuấn và nhạc sĩ Trần Thái Nguyên nhé!

Thành Phạm

Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...