Đức Tuấn “kịch hoá” nhạc Từ Công Phụng

Tối thứ 7 ngày 24–11 vừa qua, đêm nhạc của nam ca sĩ Đức Tuấn bất ngờ được thực hiện theo những lời yêu cầu của các khán giả yêu mến giọng hát của anh. Đêm nhạc này diễn ra tại phòng trà Da Vàng. Trong suốt chương trình, những ca khúc quen thuộc do […]

Tối thứ 7 ngày 24–11 vừa qua, đêm nhạc của nam ca sĩ Đức Tuấn bất ngờ được thực hiện theo những lời yêu cầu của các khán giả yêu mến giọng hát của anh. Đêm nhạc này diễn ra tại phòng trà Da Vàng. Trong suốt chương trình, những ca khúc quen thuộc do Đức Tuấn thể hiện đã được khán giả thay phiên nhau yêu cầu.

Đặc biệt, ở đêm nhạc lần này, Đức Tuấn còn gửi đến khán giả hai trong số những ca khúc nằm trong album mới Đức Tuấn hát nhạc Từ Công Phụng mang tên Lời tôi ru như mơ. Đây là một album mà Đức Tuấn đã “thai nghén” gần hai năm trời và kỳ công chuẩn bị.

Những tình khúc của Từ Công Phụng vốn được “đóng khung” với các giọng ca trước đã được Đức Tuấn mạo hiểm thay đổi cách hát trong một số ca khúc. Sự kết hợp phong cách hát trữ tình tiền chiến sở trường với lối hát giàu kịch tính đã mang đến cho album một dấu ấn đậm chất Đức Tuấn.

Với việc thể hiện hai ca khúc Mắt lệ cho ngườiTình tự mùa xuân trong album mới này đã mang đến cho khán giả sự tò mò và háo hức cũng như trông đợi phần trình diễn của Đức Tuấn trên sân khấu cho những ca khúc còn lại. Hiện tại, Đức Tuấn cũng đang lên kế hoạch cho đêm nhạc Đức Tuấn hát tình ca Từ Công Phụng sắp tới.

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...