Đức Tuấn mong sẽ thay đổi định kiến của khán giả

Vừa qua, Đức Tuấn đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với giới truyền thông để chuẩn bị cho live show Dấu ấn mà mình là nhân vật chính.

Sau khi đoạt giải nhất Tiếng hát Truyền hình năm 2000 khi đang theo học tại Đại học Ngoại thương, Đức Tuấn cộng tác với phòng trà ATB của ca sĩ Ánh Tuyết. Anh đã có nhiều ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, ca sĩ Ánh Tuyết cũng như nhiều người nghe đánh giá cao.

Dòng nhạc mà Đức Tuấn theo đuổi từ những ngày đầu đi hát khá kén chọn khán giả. Anh chọn cho mình những ca khúc mang đậm dấu ấn của cố nhạc sĩ Phạm Duy hay những dòng nhạc thính phòng nhẹ nhàng êm ái hoặc các bản nhạc kịch du dương nhưng không kém phần cao trào thổn thức.

20142506_hopbaoDauanDucTuan_04

Trong buổi họp báo live show Dấu ấn của Đức Tuấn, ngoài nhân vật chính còn có các khách mời như: ca sĩ Ngọc Tuyền – giọng hát opera nổi tiếng, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ Nathan Lee… 

20142506_hopbaoDauanDucTuan_02

Ca sĩ Đức Tuấn chia sẻ cùng giới truyền thông tại buổi họp báo

Chia sẻ trong buổi gặp gỡ với báo chí, Đức Tuấn cho biết trước nay khán giả vẫn luôn định kiến rằng dòng nhạc mà anh theo đuổi không gần gũi, xa lạ và bản thân anh chỉ quá tập trung vào giọng hát mà quên đi những yếu tố giải trí. Chính vì vậy, anh muốn thay đổi định kiến này trong live show Dấu ấn, với những ca khúc đã định hình tên tuổi của Đức Tuấn trong 15 năm qua cũng như những ca khúc mới, với sự dàn dựng và phối hợp độc đáo cùng các khách mời trong chương trình để mang đến sự mới lạ, hấp dẫn cho khán giả. Những ca khúc này sẽ được anh thể hiện bằng tất cả cảm xúc, để khán giả có thể cảm nhận âm nhạc của anh không lạnh lùng, khó nghe như mọi người nghĩ.

20142506_hopbaoDauanDucTuan_03

Lâm Vinh Hải, Nathan Lee, Ngọc Tuyền và ca sĩ Đức Tuấn tại buổi họp báo

Trong đó, tiết mục Bóng ma trong nhà hát sẽ được ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn dàn dựng vô cùng độc đáo. Phần dàn dựng âm nhạc của live show sẽ do nhạc sĩ Hoàng Nhã, người đã từng gắn bó nhiều năm với Đức Tuấn đảm nhận. Góp mặt trong live show Dấu ấn có nhiều khách mời nổi tiếng như: ca sĩ nhạc opera nổi tiếng Ngọc Tuyền, ca sĩ Ngọc Anh, Uyên Linh, biên đạo múa John Huy Trần, vũ công Lâm Vinh Hải và ảo thuật gia nổi tiếng Petey Majik Nguyễn và nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thi.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 5−7−2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM, được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV9, VTV Phú Yên, VTV Huế thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác. Chương trình do Công ty truyền thông Khang (KMedia) và Trung tâm Truyền hình VN tại TP. HCM phối hợp tổ chức.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...