Đức Tuấn, Nam Cường đội mưa hát hết mình với sinh viên

Tối ngày 19-12, mặc cho cơn mưa tầm tã kéo dài hàng giờ đồng hồ, ca sĩ Đức Tuấn vẫn tất bật “chạy show” như những ngày cuối tuần bình thường khác. Thế giới Văn hoá bắt gặp Đức Tuấn ở show cuối cùng trong ngày, khi anh biểu diễn cho đêm nhạc của sinh viên trường đại học […]

Tối ngày 19-12, mặc cho cơn mưa tầm tã kéo dài hàng giờ đồng hồ, ca sĩ Đức Tuấn vẫn tất bật “chạy show” như những ngày cuối tuần bình thường khác. Thế giới Văn hoá bắt gặp Đức Tuấn ở show cuối cùng trong ngày, khi anh biểu diễn cho đêm nhạc của sinh viên trường đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH).

Mặc dù trời mưa nhưng Đức Tuấn đến điểm diễn từ rất sớm. Ngồi trong phòng chờ, anh và ca sĩ Nam Cường nói chuyện rôm rả cùng nhau. Cả hai đều đang tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo nên có nhiều điều để chia sẻ với nhau.

namcuong (2)

Mặc dù trời mưa nhưng cả Nam Cường và Đức Tuấn đều đến điểm diễn rất sớm

ductuan

Đức Tuấn và Nam Cường chia sẻ với nhau về tiết mục sẽ trình diễn trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo sắp tới

Thỉnh thoảng cuộc trò chuyện giữa Đức Tuấn và Nam Cường phải tạm dừng vì có fan hâm mộ xin chụp ảnh cùng một trong hai người. Tuy nhiên, cả Đức Tuấn và Nam Cường đều rất vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên.

ductuan (2)

Vẻ điển trai của Đức Tuấn thu hút nhiều fan nữ xin chụp ảnh chung

Mặc dù thời tiết xấu nhưng các khán giả vẫn nán lại để cổ vũ cho các ca sĩ. Một số kéo nhau lên các tòa nhà xung quanh sân khấu để tiếp tục thưởng thức đêm diễn. Trong khi đó, nhiều bạn khác “máu” đến mức quyết định “quẩy” dưới mưa. Nam Cường được xếp biểu diễn trước Đức Tuấn. Anh trình diễn 2 ca khúc sôi động để khuấy động không khí có phần chùng xuống do trời mưa. 

namcuong

Các ca khúc sôi động của Nam Cường khiến các bạn sinh viên rất phấn khích

Trước khi chia tay khán giả và nhường lại sân khấu cho Đức Tuấn, Nam Cường còn tranh thủ chụp ảnh “tự sướng” cùng các bạn sinh viên ngay trên sân khấu.

namcuong (1)

Màn “selfie” ấn tượng của Nam Cường cùng các khán giả sinh viên

Đức Tuấn được giao trọng trách khép màn đêm diễn. Anh đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả khi trình bày liên tiếp 4 ca khúc: Tổ quốc gọi tên mình, Tình phai, Nơi đảo xa và Nối vòng tay lớn. 

ductuan (7)

Nam ca sĩ cháy hết mình cùng khán giả dù trời vẫn còn mưa

ductuan (14)

Đức Tuấn thăng hoa đến tận phút cuối nhờ tình cảm của khán giả

Ngoài ca khúc Tình phai thì 3 ca khúc còn lại của Đức Tuấn đều có sự tham gia của các sinh viên, giáo viên của trường HUTECH. Những bài hát truyền thống hoặc ra đời đã lâu nhưng nhờ cách phối và sự thể hiện mới mẻ của Đức Tuấn đã khiến các bạn sinh viên rất thích thú hòa giọng theo.

ductuan (6)

Đức Tuấn và tốp ca sinh viên HUTECH trình diễn ca khúc Tổ quốc gọi tên mình rất hào hùng

ductuan (9)

Không chỉ biểu diễn hết mình, Đức Tuấn còn tích cực giao lưu với các bạn sinh viên trong khi biểu diễn

Mời các bạn cùng xem qua trích đoạn 2 tiết mục biểu diễn của Đức Tuấn vào tối ngày 19-12 tại trường HUTECH!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...