Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng nổi bật ở vòng thi thứ hai Hợp ca tranh tài

Hai đội hợp ca của ca sĩ Đức Tuấn và Phan Đinh Tùng gây chú ý tại đêm thi thứ 2 của Hợp ca tranh tài sau khi vượt qua vòng 1 nguy hiểm.

Với ba ca khúc Tình ca phố, Phố xa, Umbrella được Đức Tuấn trộn lẫn với nhau trên nền nhạc khá nhịp nhàng và ăn ý, phần thi của đội hợp ca Long Xuyên thật sự trở thành điểm nhấn của đêm thi thứ 2 trong chương trình Hợp ca tranh tài.

Đây là một bài hát gồm ba ca khúc được dàn dựng theo phong cách mash up, dạng bài hát pha trộn hai hoặc nhiều ca khúc lại với nhau. Ở một số nước trên thế giới, mash up thường dùng nhạc nền của một bài hát kết hợp với phần lời của một bài hát khác.

Mash up được ưa chuộng tại Nhật và Mỹ, nhưng tại Việt Nam, loại nhạc này vẫn còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, cách đây không lâu, trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Đoan Trang – Trấn Thành đã từng sử dụng mash up vào phần thi của mình với 2 ca khúc: Biển cạnBên em là biển rộng. Vậy là, chàng ca sĩ đến từ miền đất Long Xuyên đã “xài” lại “chiêu” cũ của Đoan Trang – Trấn Thành, một lựa chọn khôn ngoan để gây chú ý trong tuần thi thứ 2 của Hợp ca tranh tài.

Bên cạnh đó, tiết mục Vũ điệu hoang dã của đội TP. Hồ Chí Minh với sự dẫn dắt của ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng ấn tượng không kém. Có thể nói Đức Tuấn và Phan Đinh Tùng đang có một cuộc so tài gay cấn.

Tổng đài bình chọn 1402 sẽ được mở liên tục từ bây giờ cho đến 19h tối thứ Sáu tuần sau. Với mỗi tin nhắn bình chọn, bạn đã đóng góp vào quỹ từ thiện tại quê hương của ca sĩ mình yêu thích.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...