Đụng Trường Giang trong sự kiện, Nhã Phương vẫn ‘ngó lơ’ khi nam danh hài hát “Cho vừa lòng em” mùi mẫn

Mới đây, Trường Giang biểu diễn ca khúc “Cho vừa lòng em” tại một sự kiện có mặt của Nhã Phương nhưng nữ diễn viên vẫn ‘ngó lơ’ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

 

Sau khi trở về Việt Nam trên hai chuyến bay khác nhau, Trường Giang và Nhã Phương bất ngờ xuất hiện tại cùng một sự kiện tại TP.HCM mới đây. Tuy nhiên cả hai không đi cùng nhau, tay trong tay tình cảm như vẫn thường thấy. Trong khi Nhã Phương đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu thì Trường Giang lại ở vai trò khách mời. Mặc dù vậy Trường Giang xuất hiện trên sân khấu cùng với một tiết mục hài.

 truong giang hat "cho vua long em" mui man nhung van bi nha phuong ne mat hinh anh 1

Trường Giang xuất hiện cùng Nhã Phương tại một sự kiện mới diễn ra.

Khi bạn trai xuất hiện trên sân khấu, Nhã Phương chỉ ngồi tại chỗ khá xa và dõi theo màn trình diễn của Trường Giang. Danh hài xứ Quảng bất ngờ thể hiện ca khúc “Cho vừa lòng em” trên sân khấu với bộ dạng mệt mỏi. Theo lời nhiều người có mặt tại sự kiện, Trường Giang khá buồn bã và nhập tâm vào ca khúc. Khi chương trình kết thúc, Nhã Phương và Trường Giang mỗi người một xe “đường ai nấy đi” để ra về mà không hề gặp gỡ, trao đổi.

 truong giang hat "cho vua long em" mui man nhung van bi nha phuong ne mat hinh anh 2

Nhã Phương và Trường Giang “đường ai nấy đi” sau sự kiện.

Đây là lần đầu tiên Trường Giang và Nhã Phương xuất hiện trước công chúng sau scandal tình cảm của Mười Khó và Nam Em.

 truong giang hat "cho vua long em" mui man nhung van bi nha phuong ne mat hinh anh 3

Nhã Phương lộng lẫy tại sự kiện nhưng không nói chuyện với bạn trai.

Trước đó, Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long đã lên tiếng kể về chuyện tình ái của mình vói Trường Giang. Theo đó cô và nam diễn viên hài đã có 30 ngày yêu, thế nhưng sau khi Trường Giang “dứt áo ra đi” một cách dứt khoát khiến cho Nam Em tổn thương, hụt hẫng.

Hiện tại Trường Giang và Nhã Phương vẫn giữ im lặng hoàn toàn mặc dù đang ở trong tâm bão. Về phía Nam Em, cô hiện vẫn trong viện truyền nước vì mệt mỏi và áp lực.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...