Được Sam hết mình giúp đỡ, nhóm nhảy kid với số lượng thành viên khủng giành giải nhất 100 giây rực rỡ mùa 2

100 giây rực rỡ mùa 2 mang đến nhiều câu chuyện thú vị xen lẫn xúc động của các thí sinh. Đặc biệt trong đó là vị bác sĩ từng sáng tác nhạc cho Mr. Đàm, Tuấn Ngọc và câu chuyện vận động viên wushu tìm đến âm nhạc để quên đi biến cố trong quá khứ. Bên cạnh đó, sự hồn nhiên, dễ thương của nhóm nhảy kid đã chinh phục khán giả và nhận giải nhất tuần.


Tập 9 của “100 giây rực rỡ” mùa 2 bảng B chào đón sự góp mặt của hai nghệ sĩ bình luận là biên đạo Lâm Vinh Hải và nữ diễn viên Nhung Gumiho.

Ngay khi xuất hiện, nam biên đạo đã bị hai MC thử thách nhảy một tiết mục trên sân khấu. Chính vì thế, Lâm Vinh Hải liền cover lại hit “Truyền thái y” do đích thân anh làm biên đạo. Bên cạnh đó, anh còn lôi kéo cả Tim, Sam, Nhung Gumiho nhảy theo. Vì quá sung, Tim đã thể hiện nhiều động tác “quá đà” khiến anh bị bạn dẫn chê thảm họa và các tổ đạo diễn trù dập.

Nữ VĐV wushu từng gặp chấn thương khiến bạn trai bội bạc cất giọng hát da diết trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Nữ thí sinh Thu Hương mang đến ca khúc “Từng yêu” để tái hiện câu chuyện buồn của bản thân. Từng là một vận động viên wushu, Thu Hương gặp chấn thương đứt dây chằng khiến cô phải giã từ sự nghiệp. Tuy nhiên, biến cố liên tiếp ập đến, cô phát tướng dẫn đến việc bị bạn trai xa lánh, bỏ rơi. Từ đó, Thu Hương tìm đến âm nhạc để quên đi những mất mát ngày nào.

Trong phần giao lưu với MC, cô còn thể hiện một bài hát khác để kêu gọi sự bình chọn của các khán giả chưa bấm nút. Cảm phục trước nghị lực của Thu Hương, Sam xúc động và liên tục động viên cô. Trong 100 giây đầu, Thu Hương nhận được 89 lượt bình chọn, 10 giây cuối 10 lượt và tổng 143,5 điểm.

Nữ VĐV wushu từng gặp chấn thương khiến bạn trai bội bạc cất giọng hát da diết trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Nhóm mở màn cho tập 9 là Stone Squad đến từ trường đại học Tôn Đức Thắng. Các sinh viên mang đến tiết mục nhảy đồng đội. Đây là bộ môn thể thao nhằm cổ vũ cho các vận động viên trong mỗi trận thi đấu. Điểm nhấn của nhóm là sự đồng đều, tinh thần đoàn kết và đặc biệt là những đoạn bưng bê, tung hứng khiến không ít khán giả thót tim.

Các thành viên cho biết để luyện tập được bộ môn này họ phải mất một năm để huấn luyện và không ít lần chấn thương nhưng vẫn đam mê và theo đuổi đến cùng. Trong 100 giây đầu nhóm nhận được 90 lượt bình chọn, 10 giây cuối 8 lượt và tổng 143 điểm.

Nữ VĐV wushu từng gặp chấn thương khiến bạn trai bội bạc cất giọng hát da diết trên sóng truyền hình - Ảnh 6.
 Vốn là một bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, Minh Đức còn có niềm đam mê với âm nhạc. Chính vì thế hơn 20 năm qua anh bắt tay vào sáng tác bên cạnh công việc chữa bệnh. Với hơn 140 ca khúc được phát hành, trong đó có bản hit “Có lời nào ta lỡ quên” đã góp phần tạo nên tên tuổi của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh đó, anh còn sáng tác cho thiếu nhi và nam danh ca Tuấn Ngọc.

Tham gia “100 giây rực rỡ” mùa 2 với tư cách là một thí sinh, bác sĩ Minh Đức mang bản hit “Có lời nào ta nỡ quên” lên sân khấu. Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng cách luyến láy, nhả chữ của bác sĩ Minh Đức khá chuyên nghiệp, khiến phần thi của anh được trọn vẹn và nhận được khá nhiều điểm bình chọn. Trong 100 giây đầu, bác sĩ Minh Đức được 90 lượt bình chọn và 10 giây cuối 8 lượt, tổng 143 điểm.

Nữ VĐV wushu từng gặp chấn thương khiến bạn trai bội bạc cất giọng hát da diết trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Nhóm nhảy thiếu nhi Crowbar Baby với số lượng thành viên khủng nhất “100 giây rực rỡ” mùa 2 mang đến tiết mục “Kid Dance”. Dù là các thành viên có độ tuổi chỉ từ 6 – 8 tuổi nhưng Crowbar Baby đã gây bất ngờ khi nhảy đa thể loại trên nền nhạc “Bèo dạt mây trôi” remix. 100 giây đầu nhóm được 94 lượt bình chọn và 6 lượt ở những giây cuối, tổng 147 điểm.

Nữ VĐV wushu từng gặp chấn thương khiến bạn trai bội bạc cất giọng hát da diết trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Khép lại đêm thi là phần thi của Tô Việt Hoàng. Nam thí sinh mang đến chương trình bản hit “Chuyện buồn” của Phan Mạnh Quỳnh. Với 73 lượt bình chọn trong 100 giây đầu và 25 lượt trong 10 giây cuối, Tô Việt Hoàng nhận được 134,5 điểm.

Nữ VĐV wushu từng gặp chấn thương khiến bạn trai bội bạc cất giọng hát da diết trên sóng truyền hình - Ảnh 12.

Trong phần bình chọn của ban bình luận, cả Lâm Vinh Hải và Nhung Gumiho đều đồng loạt dành 2 điểm cho Stone Squad nâng tổng điểm lên 145. Tuy nhiên với 147 điểm, các thành viên nhí của Crowbar Baby là người chiến thắng sau cùng và nhận được 20 triệu tiền thưởng nhất tuần.

Tập 10 “100 giây rực rỡ” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên VTV3 vào ngày 20/12.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...