Dương Cẩm Lynh từng gặp nhiều áp lực sau khi sinh con đầu lòng

Nữ diễn viên tâm sự quãng thời gian cô mang thai là quãng thời gian hạnh phúc nhất nhưng bên cạnh đó cũng không ít khó khăn và thậm chí bị stress nhiều lần.

Khi sự nghiệp đang trên con đường thăng tiến, cô bỗng nhiên thông báo lập gia đình và sinh con khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ xoay quanh quyết định này: “Cái chuyện mình lặp gia đình và có con là giống như duyên đến thì mình bước theo cái duyên đó thôi chứ Lynh không có xác định thời điểm này mình sẽ lấy chồng hay lập gia đình gì hết. Hơn nữa, Lynh nghĩ ở lứa tuổi này thì cuộc sống mình nên chậm lại và chọn hạnh phúc gia đình”.

Dương Cẩm Lynh từng gặp nhiều áp lực sau khi sinh con đầu lòng

Dương Cẩm Lynh và con trai đầu lòng

Được biết, ông xã là người ủng hộ và hỗ trợ cô nhiều trong mọi hoạt động của cô nên quyết định này không làm cho cô tiếc nuối hay hối hận. Cuộc sống của nữ diễn viên thay đổi hoàn toàn từ khi cô mang thai cho đến lúc em bé chào đời.

Dương Cẩm Lynh từng gặp nhiều áp lực sau khi sinh con đầu lòng

Nữ diễn viên từng gặp nhiều áp lực khi sinh con

Cả quá trình mang thai – đó là một khoảng thời gian hạnh phúc và sau khi sinh em bé thì đó là lại thời gian mà người phụ nữ trưởng thành hơn rất là nhiều. Cô bộc bạch: “Hầu như người phụ nữ ai cũng đều trãi qua những lần sinh nở và sẽ có con. Nhưng phải nói là khi mình trải nghiệm qua rồi thì mình mới cảm nhận được chứ không bao giờ mình biết, mình hiểu được. Đối với Lynh cuộc sống mọi thứ nó thay đổi hoàn toàn về cách suy nghĩ, quan điểm và mọi điều khác”.

Dương Cẩm Lynh từng gặp nhiều áp lực sau khi sinh con đầu lòng

Tuy nhiên cô lại cảm thấy hạnh phúc vì được chồng quan tâm, lo lắng

Dương Cẩm Lynh tâm sự, cô cảm thấy stress khá nhiều vào khoảng 1, 2 tháng đầu đời của con. Bởi lẽ, có một sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của cô, phải chăm con, cô phải ở nhà  và cảm giác trách nhiệm của mình nặng hơn. Hơn nữa, cô có nhiều điều bỡ ngỡ và chưa có sẵn sàng trong tư thế làm mẹ. Nhưng dù thế nào, cả Dương Cẩm Lynh và nhiều người phụ nữ khác cũng phải hòa nhập nhanh với cuộc sống mới.

Dương Cẩm Lynh từng gặp nhiều áp lực sau khi sinh con đầu lòng
Từ khi có con, mọi thời gian của Lynh đều gắn bó cùng con. Mỗi sáng thức dậy từ rất sớm, cô chuẩn bị mọi thứ trong một ngày dành cho con trai, lo lắng cho con. Khi con ngủ, Dương Cẩm Lynh lại đọc sách, tìm hiểu kiến thức để nuôi dạy con tốt.
Hiện tại, con trai William đã hơn 9 tháng tuổi. Nữ diễn viên tiết lộ: “Sau lần đầu tiên mình làm mẹ thì Lynh gặp rất là nhiều khó khăn và bây giờ thì Lynh đã rất tự tin. Lynh ước gì Lynh biết được nhiều chuyện như vậy trước đó. Vì ai làm mẹ đều muốn mọi thứ thật tốt cho con mình”.

Dương Cẩm Lynh từng gặp nhiều áp lực sau khi sinh con đầu lòng
Dù ở thời điểm này, Dương Cẩm Lynh đã rất nhớ phim trường nhưng khi nhìn sự phát triển của con hằng ngày, rồi thấy con ngủ ngon giấc, cô lại thấy mình cứ muốn quấn quýt với con. Vì thế mà nữ diễn viên dự định, khi con trai tròn 1 tuổi, cô mới có ý định trở lại phim trường. Hiện tại, khán giả có thể gặp gỡ Dương Cẩm Lynh trong bộ phim “Một nửa nanh cọp” đang phát sóng trên kênh truyền hình Today TV.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...