Dương Đình Trí chia sẻ kinh nghiệm du lịch cho giới trẻ

10 năm tạo chổ đứng cho chương trình Bước chân hai thế hệ, Dương Đình Trí tiếp tục “cuộc chơi” mới dành cho lĩnh vực du lịch. Anh vừa ra mắt Easy Travel (Tạm dịch: Du lịch dễ dàng) trên Youtube để chia sẻ kinh nghiệm ‘ăn, chơi’ cho giới trẻ.

 

Với Dương Đình Trí, du lịch là một phần không thể thiếu trong cuộc sống sau những thời điểm lao động cật lực. Khán giả thường nghĩ về du lịch như một sự xa hoa. Song có cơ hội trải nghiệm ở hơn 20 quốc gia cùng hàng chục tỉnh thành khác nhau, Dương Đình Trí có những kinh nghiệm vô cùng bổ ích chia sẻ cùng người trẻ. Theo anh, chỉ cần biết gói ghém và tìm hiểu chắc chắn sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời không quá tốn nhiều tiền.

IMG

Thay vì chia sẻ những kinh nghiệm đơn thuần với giới trẻ, Dương Đình Trí cùng ekip thực hiện những cảnh quay đẹp mắt. Đi kèm theo đó là kinh nghiệm quí giá dưới sự dẫn dắt của Trương Minh Quốc Thái. Không chỉ điểm đến thú vị, kênh du lịch của Dương Đính Trí còn đưa người trẻ đến với thế giới ẩm thực đa dạng ở từng địa phương. Kinh nghiệm chọn nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ, điểm “check – in” sống ảo nổi tiếng… đều có trên Easy Travel của anh.

IMG_1376

Trong tập đầu tiên phát trên Easy Travel, Dương Đình Trí đưa người xem đến với Cát Bà. Cũng trong tập này, khách mời Thanh Ngân, Chương Đan, Blue Duy Linh…. trải nghiệm từng ngốc ngách của vùng đất xinh đẹp này. Quốc Thái còn mạnh dạn chèo thuyền khám phá không gian bao la ở Cát Bà cùng Blue Duy Linh.

Easy Travel – Dương Đình Trí là một chương trình mới của Trung tâm nghệ thuật Buớc Chân Hai Thế Hệ chuyên giới thiệu đến những khán giả yêu thích du lịch về những cảnh đẹp ấn tượng & những món ăn ngon ở khắp mọi nơi, từ trong nước lẫn ngoài nước. Dựa vào kiến thức & kinh nghiệm về du lịch Easy Travel còn tư vấn thêm cho quí vị về những khách sạn, những địa điểm thăm quan & giá cả dịch vụ mà chúng tôi có dịp trải nghiệm để mọi người có thêm thông tin nhằm làm hành trang chọn lựa cho mình những chuyến du lịch trong tương lai.

IMG_1387

Chương Đan, Blue Duy Linh

Easy Travel – Dương Đình Trí đầu tư chú trọng về phần hình ảnh & nội dung mong mang đến cho khán giả những thước phim đẹp, nội dung hay, hữu ích cho những tín đồ yêu thích du lịch & khám phá .

Chương trình do nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Dương Đình Trí biên tập & thực hiện. Easy Travel – Dương Đình Trí sẽ lần lượt phát sóng trên Kênh youtube 3 hoặc 4 tập mỗi tháng vào lúc 8 giờ sáng chủ nhật.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...