Đường Thu Hương: “Hãy yêu nghề bạn chọn như chính bạn”

Đường Thu Hương được nhiều người biết đến và nể phục bởi tài năng và những thành quả mà cô có được. Đặc biệt, với cương vị Giám đốc đối ngoại của Quỹ Đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Việt Nam hiện nay, doanh nhân Đường Thu Hương đang là tấm gương học tập của […]

Đường Thu Hương được nhiều người biết đến và nể phục bởi tài năng và những thành quả mà cô có được. Đặc biệt, với cương vị Giám đốc đối ngoại của Quỹ Đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Việt Nam hiện nay, doanh nhân Đường Thu Hương đang là tấm gương học tập của nhiều bạn trẻ muốn theo nghề PR.

Hiện nay, ngành PR vẫn đang là một trong những ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm và “săn tìm”. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một cái nhìn đúng, chính xác và toàn diện về ngành nghề này. Chính vì điều này mà JobStreet, một trong những website tuyển dụng, đã tổ chức buổi đối thoại với doanh nhân Đường Thu Hương để các bạn trẻ yêu thích ngành nghề này có thể có được những kiến thức cơ bản nhất về ngành nghề họ muốn theo đuổi.

Tại buổi trò chuyện, Đường Thu Hương đã chia sẻ bằng chính những kinh nghiệm mình có được để các bạn trẻ có thể hình dung một cách chính xác nghề PR. Những câu chuyện thực tế trong quá trình làm việc, những khó khăn ban đầu mà chị Đường Thu Hương gặp phải khiến nhiều bạn trẻ càng khâm phục hơn với những thành công mà chị có được ngày hôm nay.

Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh về buổi trò chuyện của doanh nhân Đường Thu Hương và các bạn trẻ về nghề PR. Đặc biệt, chị còn chia sẻ cùng khán giả Thế Giới Văn Hóa những yếu tố căn bản cần có của một người làm PR cũng như để trở thành một người làm PR giỏi bạn cần chuẩn bị hành trang cho mình như thế nào!

Thành Phạm

Quay phim: Khánh Toàn


 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...