Đường Thu Hương loại ngay Trấn Thanh và Đức Trí khi nói về đối tượng để mình rung động

Mặn mà, xinh đẹp, quyến rũ và thông minh là dấu ấn mạnh mẽ mà Đường Thu Hương mang đến chương trình. Vào dịp ngày đặc biệt của một nửa thế giới – Quốc tế Phụ nữ 8/3, Đường Thu Hương đã có cuộc trò chuyện đầy thú vị với hai đấng mày râu hóm hỉnh, từng trải là Trấn Thành và Đức Trí.

Không ai muốn lấy món đồ của người khác nhưng tình yêu vốn phi quy tắc

Vừa bước vào cuộc trò chuyện, Trấn Thành thắc mắc ngay bí quyết nào giúp Đường Thu Hương luôn tươi rói và tràn trề năng lượng đến thế dù chị là người khá bận rộn. Phấn khởi khi được Trấn Thành dành cho sự thiện cảm, Đường Thu Hương cho rằng mọi thứ đều đến từ sự tự tin toát ra trong chính thần thái khi làm việc. Cách nạp năng lượng của Đường Thu Hương hết sức đơn giản, chị gặp gỡ bạn bè để tán gẫu, làm những việc mình thích, luôn nghĩ mọi thứ bằng sự lạc quan, tích cực thì sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái.

Đường Thu Hương loại ngay Trấn Thanh và Đức Trí khi nói về đối tượng để mình rung động

Bắt được ánh mắt của Đường Thu Hương, Đức Trí thổ lộ rằng anh rất bối rối khi gặp những người phụ nữ tự tin, còn Đường Thu Hương cho biết: “Những người đàn ông khác chắc là không bối rối đâu vì nếu có vậy thì họ đâu có “nhào vô”. Đức tính tự tin là một trong những điểm nổi bật mà đàn bà cần có. Người ta bối rối hay không không quan trọng mà cứ thấy “nhào vô” là được rồi. Có nhiều lúc người ra nhào vô mà bản thân mình cũng bối rối không biết tiếp nhận như thế nào nên thành ra thôi thì… nhào vô thì nhận hết” (Cười lớn).

Đường Thu Hương loại ngay Trấn Thanh và Đức Trí khi nói về đối tượng để mình rung động

Nói về những người đàn ông khiến Đường Thu Hương hứng thú, Trấn Thành và Đức Trí bất ngờ khi đã bị loại ra khỏi danh sách của nữ doanh nhân xinh đẹp. “Hễ là đàn ông thì đã làm cho phụ nữ hứng thú rồi! Nói vậy thôi chứ những người đàn ông đã có chủ rồi thì tôi không còn hứng thú nữa. Mỗi người đàn ông đều có những đặc trưng và thú vị khác nhau mà ở khía cạnh nào đó họ có thể phù hợp với bạn không điều này lại là điều khác. Ví dụ, họ có thể phù hợp làm một người đối tác, một người bạn hay cũng có thể là một người anh…từ những điều đó sẽ giúp nhau sự kết nối để hiểu nhau hơn. Với tôi, những người đàn ông lúc nào cũng muốn được làm bạn với họ để học hỏi và chia sẻ”- Doanh nhân xinh đẹp thổ lộ.

Đường Thu Hương loại ngay Trấn Thanh và Đức Trí khi nói về đối tượng để mình rung động

Được truyền cảm hứng, học hỏi nhiều kinh nghiệm sống khi trò chuyện, Trấn Thành hỏi Đường Thu Hương rằng có hợp lý hay không khi một người đàn ông đi chinh phục một người phụ nữ dù biết người đó là “hoa đã có chủ”. Doanh nhân xinh đẹp cho biết: “Người ta nói, khi thật sự bước vào tình cảm thì có 2 thứ cần quan tâm là cái đầu và con tim. Cái đầu thường có con mắt còn con tim không hề có mắt. Trong tình yêu không có đúng hay có sai mà chỉ có điều lý trí và con tim nói chuyện với nhau như thế nào. Có những người họ không bao giờ muốn phạm tội hay không bao giờ muốn phản bội ai khác. Thế nhưng, khi người ta hợp với nhau rồi thì lại ngỡ ra những điều khác hơn. Mỗi con người ai cũng muốn mình độc quyền một cái gì đó, không ai muốn lấy đi món đồ của người khác bao giờ nhưng trong tình cảm thì luôn khó lý giải, phi quy tắc. Đối với tôi đó là điều rất màu nhiệm và rất đẹp mà tạo hoá đã cho con người thử thách và lựa chọn. Con người cần có sự đấu tranh, đấu trí để lựa chọn được những điều đúng đắn và tốt nhất”.

Đường Thu Hương loại ngay Trấn Thanh và Đức Trí khi nói về đối tượng để mình rung động

Với riêng bản thân mình, Đường Thu Hương cho biết chị luôn là chuyên gia tâm lý, tư vấn, truyền cảm hứng cho người khác nhưng khi bản thân chị đối mặt lại không biết phải làm thế nào. Nhiều người cho rằng với một người có địa vị cao, xinh đẹp và nắm trong tay mọi thứ mà phụ nữ cần phải có thì việc tìm cho mình một nửa sẽ rất khó khăn. Đường Thu Hương quan niệm, đó là sự đặt để của xã hội và tuỳ theo góc nhìn của mỗi người. Dù cho là công chúa, hoàng tử hay một người bình thường đều có nhu cầu yêu thương, chăm sóc như nhau.

Không mang công việc về nhà đề lấn lướt tình cảm

Trong chuyện tình cảm gia đình, Đường Thu Hương có những quy tắc bất di bất dịch phải tuân thủ đó là không đem công việc về nhà, không để tình cảm bị công việc lấn lướt bởi sau bao nhiêu sóng gió chị nhận ra, người ta không bỏ nhau vì những chuyện lớn mà bỏ nhau vì những điều nhỏ cộng lại. Chân thành và tử tế là những điều cần nhất để một người đàn ông có thể giữ mối quan hệ dài lâu với nữ doanh nhân xinh đẹp. Với Đường Thu Hương, không có mẫu hạnh phúc nào là chuẩn mực. Nếu hồi xưa khi còn đi học, tiêu chuẩn bạn trai phải là bạch mã hoàng tử, vừa đẹp, vừa đô vừa lãng mạn. Tuy nhiên khi trưởng thành, quan niệm hạnh phúc của chị lại khác. Dường như chị tìm hạnh phúc từ những điều giản dị nhất, bình yên nhất như chỉ cần cùng người ấy đi trên một bãi biển và nhâm nhi ly rượu hai có thể cùng lái xe và trò chuyện luyên thuyên trong suốt chặng đường dài…

Đường Thu Hương loại ngay Trấn Thanh và Đức Trí khi nói về đối tượng để mình rung động

Trấn Thành cho rằng, khi người phụ nữ quá thành đạt họ tự chủ nên đôi khi không cần đàn ông ở bên và có xu hướng trở thành người mẹ đơn thân rất cao. Trước quan điểm này, Đường Thu Hương có cách nghĩ hoàn toàn khác. Chị cho biết: “Ai nói đàn bà không cần đàn ông? Chỉ là họ cô đơn vì chưa tìm ra người đàn ông của mình thôi. Không có lựa chọn đúng, không có lựa chọn sai mà lựa chọn nào làm mình cảm thấy vui vẻ nhất là được!”

Đường Thu Hương loại ngay Trấn Thanh và Đức Trí khi nói về đối tượng để mình rung động

Từng trải trong cuộc sống, nếm hết ngọt bùi cay đắng để trưởng thành, thế nhưng Đường Thu Hương cho rằng đến thời điểm hiện tại sau tất cả chị vẫn còn yêu dại khờ như những người phụ nữ khác. “Tình yêu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ ai ở bất cứ thời điểm nào nên tại sao chúng ta không hy vọng. Ngay cả trong thời điểm bản thân minh mẫn nhất hay ngu ngốc nhất cũng có thể tìm được tình yêu. Có câu nói mà tôi rất thích đó là biết đâu được gặp người đó trong giấc mơ nên trước khi đi ngủ phải chải đầu, lỡ trong giấc ngủ gặp nhau cũng phải đàng hoàng, xinh đẹp”.

Đường Thu Hương loại ngay Trấn Thanh và Đức Trí khi nói về đối tượng để mình rung động

Chia sẻ kinh nghiệm và dành lời khuyên cho các những người phụ nữ yếu đuối hơn, có khả năng giới hạn, doanh nhân Đường Thu Hương cho biết: “Có nhiều bạn nghĩ rằng phụ nữ thành công, bản lĩnh là do trời cho. Không phải vậy đâu, bản lĩnh trong cuộc sống đều do họ tự mình học hỏi và tôi luyện hết. Đó là thép đã tôi thế đó, các bạn phải vấp ngã thì mới đứng lên được. Không ai dạy sự bản lĩnh và cũng không có trường đào tạo nào chỉ cho bạn cách sống tốt hơn hết cả. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết sống cho mình, mình không vui được, không chăm sóc bản thân được, không yêu chính mình thì dứt khoát không lo cho những người khác tốt hơn. Các bạn không trân trọng mình thì không ai trân trọng bạn hết”.

Đường Thu Hương loại ngay Trấn Thanh và Đức Trí khi nói về đối tượng để mình rung động

Ở phần cuối chương trình, Trấn Thành cùng bà Dzú Thu Trang mang sản phẩm thuyết trình và xin đầu tư từ Doanh nhân Đường Thu Hương. Phần chơi tái hiện chương trình Shark Tank thu nhỏ trên sân khấu “Chuyện tối nay với Thành” mang đến nhiều thú vị cho khán giả xem truyền hình. Món quà 8/3 ý nghĩa mà khách sạn gửi đến doanh nhân xinh đẹp là sự xuất hiện hoành tráng của ca sĩ Mai Tiến Dũng cùng vũ đoàn. Họ đã mang không khí tươi vui khi trình diễn ca khúc “Gọi tên ngày mới”.

Tập 25 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ 19h50, thứ Năm, ngày 15/3/2018 trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...