Dương Triệu Vũ chịu chơi mua nhẫn kim cương cho Đàm Vĩnh Hưng

Gần đây, ông hoàng nhạc Việt đã gây chú ý khi khoe chiếc nhẫn kim cương đắt tiền được đàn em Dương Triệu Vũ tặng. Tuy nhiên, trong một hình ảnh mới nhất, Mr. Đàm lại diện áo đôi với nam ca sĩ Hồ Việt Trung.

Vừa qua trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi khoe món quà sang trọng được nam ca sĩ Dương Triệu Vũ dành tặng. Trạng thái này của “ông hoàng nhạc Việt” lập tức thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Ngoài nể độ chịu chi của Dương Triệu Vũ, nhiều người còn ngưỡng mộ tình huynh đệ của hai nam nghệ sĩ. Giọng ca Say tình từng chia sẻ: “Với tôi, Dương Triệu Vũ là một người không thể thiếu trong cuộc đời mình”. Đáp lại tình cảm trân trọng của đàn anh, Dương Triệu Vũ cũng không ngần ngại bày tỏ: “Khi chúng tôi nói chuyện, nhiều lúc người này nói một, người kia đã hiểu tới mười”.

Dương Triệu Vũ chịu chơi mua nhẫn kim cương cho Đàm Vĩnh Hưng

Cả hai đã nhiều lần thừa nhần tình cảm đặc biệt dành cho nhau.

Giữa lúc cơn sốt nhẫn kim cương chưa kịp hạ nhiệt, Mr Đàm lại khiến người hâm mộ chú ý với hình ảnh “ton-sur-ton” cùng Hồ Việt Trung. Cùng diện bộ vest màu hồng nổi bật, cả hai ngay lập tức được chú ý.

Tuy nhiên, nếu xem kĩ, đây chỉ là hình ảnh cả hai cùng biểu diễn trong liveshow Duyên phận của Mr Đàm. Hồ Việt Trung chia sẻ: “Bộ đồ này là anh Đàm chuẩn bị cho tôi khi trình bày ca khúc Nửa vầng trăng”. Đây cũng chính là màn biểu diễn đã khuấy động sân khấu Trống Đồng và được đông đảo khán giả có mặt vô cùng yêu thích.  

Dương Triệu Vũ chịu chơi mua nhẫn kim cương cho Đàm Vĩnh Hưng

Duyên phận là liveshow được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức vào ngày 01/04 và vừa được phát hành trên YouTube. Nếu ví Diamond show trước đây của Mr.Đàm là bữa tiệc thượng lưu thì Duyên phận chính là bữa cơm nhà ấm cúng nhưng vẫn đầy ắp “món ăn ngon”.

Dương Triệu Vũ chịu chơi mua nhẫn kim cương cho Đàm Vĩnh Hưng

Lệ Quyên

Dương Triệu Vũ chịu chơi mua nhẫn kim cương cho Đàm Vĩnh Hưng

Sự kết hợp giữa ông hoàng nhạc Việt và ông hoàng nhạc sến sẽ rất đáng được chú ý

Phần 1 của liveshow Duyên phận  bao gồm các tiết mục của khách mời là ca sĩ Lệ Quyên cùng dàn học trò của nam ca sĩ. Phần 2 là không gian âm nhạc của những bản hit gắn liền với tên tuổi của ông hoàng nhạc Việt như Không, Quando Quando, Thành phố buồn… Phần 3 được xem là phần đặc biệt nhất với sự góp mặt của nam ca sĩ Hồ Việt Trung, màn song đấu giữa “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, cùng sự góp mặt của ca sĩ Hà My – cháu gái ruột của danh ca Thái Châu.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...