Dương Triệu Vũ cùng Nguyễn Hải Phong dệt “Những giấc mộng dài”

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài tại Mỹ, Dương Triệu Vũ quyết định thực hiện dự án âm nhạc mới cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong mang tên Những giấc mộng dài. Đây sẽ là bước đột phá trong phong cách, nhằm khẳng định rõ hơn con đường âm nhạc của Dương Triệu Vũ.

 

DSC_0481
Những giấc mộng dài là một bản ballad đẹp và đầy hy vọng, dành cho những ai đang yêu và luôn khao khát những điều an lành trong cuộc sống. Dương Triệu Vũ chia sẻ, lần đầu tiên khi anh nghe bản demo, anh đã bị chinh phục hoàn toàn. Chính vì thế, Những giấc mộng dài được Dương Triệu Vũ đưa vào thành một dự án quan trọng trong năm 2014, bên cạnh những sản phẩm như Chơi vơi trong cơn đau, Xóa đã rất thành công trên thị trường âm nhạc.    

DSC_0464
DSC_0467
Nói về Nguyễn Hải Phong, người cộng sự mới, Dương Triệu Vũ cho biết đây là một trong những gương mặt nhạc sỹ 8X tiêu biểu mà anh rất trân trọng.

DSC_0567
Dương Triệu Vũ cũng đã tiến hành quay MV Những giấc mộng dài với phần tham gia diễn xuất của hotgirl Mai Hồ và hotboy Hoàng Quý. Được biết, MV Những giấc mộng dài sẽ được Dương Triệu Vũ phát hành trong tháng 10 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...