Dương Triệu Vũ gây ấn tượng mạnh ở live show Tình thu

     Là một thương hiệu uy tín của khán giả đam mê âm nhạc xưa với những giai điệu bất hủ, Tình khúc vượt thời gian tháng 9 đã trở lại tại Nhà hát Bến Thành với chủ đề Tình thu. Các sáng tác sống mãi với thời gian của các nhạc sĩ Ngô […]

     Là một thương hiệu uy tín của khán giả đam mê âm nhạc xưa với những giai điệu bất hủ, Tình khúc vượt thời gian tháng 9 đã trở lại tại Nhà hát Bến Thành với chủ đề Tình thu. Các sáng tác sống mãi với thời gian của các nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Hoàng Thi Thơ, Trịnh Công Sơn… đã được thể hiện qua những giọng ca tên tuổi như Ngọc Liên, Quách Thành Danh, Dương Triệu Vũ, đặc biệt là hai nữ đại thụcủa nền âm nhạc Việt Nam là Giao Linh vànhạn trắng Gò Công – Phương Dung.

     Với nhạc phẩm Tà áo cưới, khúc thu sầu quen thuộc của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, nữ ca sĩ Giao Linh đã khắc họa và chuyển tải được nỗi buồn dở dang của một chàng trai khi nhìn người yêu theo chồng. Ngoài ca khúc mang tâm sự buồn của Giao Linh, nữ danh ca Phương Dung cũng mang đến sân khấu Tình thu ca khúc Nỗi buồn gác trọ của hai nhạc sĩ Hoài Linh – Mạnh Phát. Đây cũng là một trong những ca khúc ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi nhắc đến  “nhạn trắng Gò Công – Phương Dung trong suốt nhiều năm qua.

     Mang những tình khúc tuyệt vời trong album Nhạc tình muôn thuở lên sân khấu Tình khúc vượt thời gian tháng 9, Dương Triệu Vũ đã phối hợp hai ca khúc Rong rêu của Hoàng Thanh Tâm và Lá đổ muôn chiều của Đoàn Chuẩn – Từ Linh thành một liên khúc acoustic trữ tình sắc sảo, ấn tượng. Có thể xem đây là một trong những tiết mục xuất sắc nhất trong đêm live show Tình thu.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...