Dương Triệu Vũ giải thích tấm ảnh ghép “ôm cứng Mr. Đàm”

Sau một đêm tưng bừng với hai điểm diễn tại Hà Nội, Dương Triệu Vũ vẫn kịp bay về và diễn 3 show trong đêm 16-8 tại TP. HCM. Ngoài một event lúc 18h chiều và một đêm thời trang lúc 20h, Dương Triệu Vũ đã có mini show với khách mời là Đàm Vĩnh Hưng tại một phòng trà.

DSC_0543

Anh đã hát liên tục khoảng gần 20 ca khúc, trong đó khoảng hơn một nửa là những ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Đêm diễn rất ấn tượng với những màn vỗ tay không ngớt của khán giả và những tâm sự hài hước của Dương Triệu Vũ mang đến những tiếng cười thú vị.

DSC_0540
Đến phút trót, Dương Triệu Vũ mới tiết lộ, thực ra anh hát nhiều như vậy là vì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng vì bận trình diễn trong một show ca nhạc khác, bị kẹt xe nên chạy về không kịp. Bù lại, Dương Triệu Vũ đã có 30 phút để phục vụ khán giả những ca khúc đang được yêu thích.

DSC_0542
Khi Đàm Vĩnh Hưng tới cũng đã khá khuya, nhưng khán giả vẫn chật kín khán phòng để cổ vũ cho thần tượng. Và phần trình diễn song ca giữa Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ được khán giả cổ vũ nồng nhiệt nhất.

DSC_0522

Ngay trong buổi tối 16-8, Dương Triệu Vũ có đăng trên Facebook một tấm ảnh ghép mặt Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ ôm nhau và ngay sau đó đã trở thành đề tài đàm tiếu trên các diễn đàn. Dương Triệu Vũ giải thích: “Trước đêm diễn, một khán giả đã gửi vào tin nhắn Facebook cho Vũ một tấm hình dùng photoshop ghép Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ ôm nhau. Hình ghép khá vụng về, nhìn sơ qua cũng biết. Vũ thấy khá là buồn cười, nên đăng lên trang cá nhân để bày tỏ thái độ rõ ràng về chuyện này. Thực sự mọi người đang lầm lẫn giữa việc ghép hình của fan với câu chuyện thực tế. Ngoài đời, không bao giờ có chuyện như vậy”. Dương Triệu Vũ được tiếng là một trong những ca sĩ kín tiếng và nói không với scandal. Chính vì thế anh không muốn vì một hình ảnh như vậy gây hiểu lầm trong công chúng của mình.

DSC_0516

Theo thống kê của giới phóng viên văn nghệ, Dương Triệu Vũ là nam ca sĩ duy nhất tại thị trường TP. HCM có mật độ chạy show đều đặn và chăm chỉ nhất, dường như kín đặc cả tuần. Khán giả của Dương Triệu Vũ có thể gặp anh tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Rạch Giá hay Cần Thơ.

DSC_0509

Những ngày sau chuyến lưu diễn xa trở về, cái tên Dương Triệu Vũ lại được xếp dày đặc tại các tụ điểm, phòng trà của Sài Gòn. Người quản lý của Dương Triệu Vũ tiết lộ, anh khá vất vả để sắp xếp lịch diễn, vì vừa đảm bảo được yêu cầu của bầu show nhưng đồng thời cũng phải giữ gìn sức khỏe và đảm bảo cảm xúc sáng tạo của ca sĩ. “Cũng có khi tôi buộc phải từ chối một số show diễn lớn, chỉ vì lịch diễn của Vũ quá kín, nếu nhận mà làm không tốt sẽ ảnh hưởng tới chương trình và ảnh hưởng tới cả hình ảnh của Vũ”, anh nói.

Dương Triệu Vũ vừa thu âm và chuẩn bị phát hành một single mới với không gian âm nhạc khác lạ, một bản pop ballad đầy hy vọng và chất nhạc sang trọng. Ngay sau khi phát hành single, anh sẽ bắt tay vào thực hiện MV và dự kiến sẽ ra mắt công chúng trong tháng 9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...