Dương Triệu Vũ ra mắt album vol3 Còn mãi nồng nàn

Ngày 17–5 vừa qua , tại phòng trà Không Tên, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã giới thiệu đến truyền thông và khán giả hâm mộ album vol.3 mang tên Còn mãi nồng nàn.

Sau hơn 1 năm kể từ khi ra mắt CD Siêu nhân, Dương Triệu Vũ mới chính thức ra mắt album vol.3 mang tên Còn mãi nồng nàn. Được biết album này gồm những bài hát Dương Triệu Vũ chọn đã khá lâu. Đó là những cảm xúc vui buồn, những kỷ niệm trong quá trình đi hát của anh. Các ca khúc này anh đặt hàng những nhạc sĩ đình đám hiện nay như Lương Bằng Quang, Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho mình. Album còn tặng kèm hai ca khúc hit được khán giả ủng hộ trong suốt thời gian qua Căn phòng Tỉnh mộng, được remix với phong cách trẻ trung, hiện đại.

Chia sẻ về dự định sắp tới, ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết anh sẽ thực hiện tour diễn xuyên Việt cùng Đàm Vĩnh Hưng tại các sân vận động của 3 thành phố lớn là TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, trong tháng Tám tới đây.

Buổi ra mắt album còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Bảo Thy, Mr. Đàm, V.Music, Lê Thiên Bảo, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy…


Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...