Dương Triệu Vũ sẽ là chồng Thanh Thúy trong đêm nhạc với chủ đề Mẹ

Nhân ngày lễ Vu Lan đang đến chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ để Mẹ sẽ mang đến một món quà đầy ý nghĩa với một đêm nhạc đầy cảm xúc bên cạnh những ca khúc hay về những người Mẹ Việt Nam.

Cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Vân, Cao Minh, Mỹ Hạnh, Thanh Thuý, Dương Triệu Vũ, Quốc Đại, Hạnh Nguyên và danh ca Lệ Thu – Giao Linh.

20141807_TKVTG_04

 Ca sĩ Giao Linh sẽ kết hợp với Cao Minh trong ca khúc Bông hồng cài áo

20141807_TKVTG_02

Nhắc đến các ca khúc về Mẹ không thể không nhắc đến ca sĩ hải ngoại Giao Linh với ca khúc Lòng mẹ của nhạc sĩ Y Vân đã đi vào lòng của bao thế hệ. Trong gần 50 năm hoạt động nghệ thuật, với Giao Linh, những khi trình diễn các ca khúc về mẹ luôn mang đến nhiều cảm xúc nhất. Đến với chương trình lần này, khán giả sẽ được nghe những câu chuyện đầy xúc động về tình mẫu tử qua những chia sẻ chân tình của nữ nghệ sĩ và thưởng thức giọng ca da diết của cô qua ca khúc Lòng mẹ và kết hợp cùng nam ca sĩ Cao Minh trong một sáng tác của Phạm Thế Mỹ, Bông hồng cài áo.

20141807_TKVTG_03

 Dương Triệu Vũ lần đầu tiên kết hợp diễn xuất với ca sĩ Thanh Thúy trong vở nhạc kịch Đá trông chồng

20141807_TKVTG_08

 Đặc biệt, lần đầu tiên chương trình  Tình khúc vượt thời gian giới thiệu vở nhạc kịch Đá trông chồng ca ngợi người mẹ, người phụ nữ Việt Nam một đời tần tảo, hy sinh cho chồng, đến khi tưởng như đã chạm đến hạnh phúc lại phải một mình nuôi con để người chồng lên đường bảo vệ non sông đất nước. Nhạc kịch dưới sự dàn dựng của nhạc sĩ Nguyễn Quang và phần biểu diễn của ca sĩ Hồng Vân, Thanh Thúy, Dương Triệu Vũ, Quốc Đại và các diễn viên múa, được trình diễn live hoàn toàn với ban nhạc. Sự hợp tác diễn xuất lần đầu tiên của Thanh Thuý – Dương Triệu Vũ trong đôi vợ chồng chắc chắn sẽ lay động trái tim khán giả.

20141807_TKVTG_06

 Sự xuất hiện trở lại của danh ca Lệ Thu sau live show Sol vàng

20141807_TKVTG_07

20141807_TKVTG_05

Đêm nhạc Mẹ sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 26–7–2014 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. HCM. Chương trình do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP. HCM VTV9 và Jet studio phối hợp thực được truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trên VTV Huế – Đài truyền hình Việt Nam, Đài  Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng

Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...