Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy bứt phá tại Cặp đôi hoàn hảo

Đêm thi thứ tư của chương trình Cặp đôi hoàn hảo diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du đã chứng kiến sự chiến thắng thuyết phục của cặp đôi Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy sau một tuần luyện tập cật lực với những làn điệu dân ca Huế. Ca sĩ Dương Triệu Vũ […]

Đêm thi thứ tư của chương trình Cặp đôi hoàn hảo diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du đã chứng kiến sự chiến thắng thuyết phục của cặp đôi Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy sau một tuần luyện tập cật lực với những làn điệu dân ca Huế. Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đã bật khóc khi thành quả lao động vất vả của mình đã được công nhận. Liên khúc Hò giã gạo Huế và Lý ngựa ô Huế đã được cặp đôi này trình diễn thật trọn vẹn, chiếm được tình cảm của tất cả khán giả theo dõi chương trình cũng như sự đồng thuận của Ban giám khảo với ba điểm 10 và một điểm 9.

Với chủ đề là âm nhạc dân gian hoặc rock, đêm thi thứ tứ của chương trình Cặp đôi hoàn hảo còn chứng kiến sự lột xác đầy thú vị của Thảo Trang – Thuận Việt qua ca khúc mang âm hưởng dân ca Hương tóc mạ non của nhạc sĩ Thanh Sơn. So với hình ảnh sang trọng cùng âm nhạc bán cổ điển trong đêm thi trước, hóa trang của Thảo Trang – Thuận Việt trong tuần thi thứ tư này được chú ý hơn cả bởi sự đổi mới hoàn toàn không trùng lắp cũng như giọng ca càng lúc càng cải thiện của nhà thiết kế Thuận Việt.

Cuối đêm thi thứ tư, cặp đôi phải chia tay với chương trình là Phan Anh và Thái Trinh. Mặc dù trình diễn khá tốt ca khúc Bèo dạt mây trôi, thế nhưng cặp đôi Thái Trinh – Phan Anh vẫn không thể tạo nên sự an toàn cho mình và cả hai đã rất vui vẻ rời cuộc chơi kèm theo lời hứa sẽ sớm trở lại sân khấu của chương trình cùng một món quà bất ngờ dành cho khán giả trong thời gian sắp tới.

Đêm thi thứ năm của Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề dance hoặc hip-hop sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật, ngày 17–3 trên kênh VTV3.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...