Dương Triệu Vũ trở lại ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2

Ca sĩ Dương Triệu Vũ – diễn viên Thu Trang đã xác nhận sẽ quay trở lại đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018. Đây là cặp huấn luyện viên đã đưa hai thí sinh Đức Vĩnh – Quỳnh Anh giành ngôi vị quán quân mùa 1.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 vừa hé lộ cặp huấn luyện viên đầu tiên của chương trình. Theo đó, ca sĩ Dương Triệu Vũ và diễn viên hài Thu Trang tiếp tục ngồi chung ghế nóng, đảm nhận vai trò huấn luyện thí sinh trong mùa 2.

img_4303.jpg

Dương Triệu Vũ và Thu Trang là hai huấn luyện viên để lại dấu ấn mạnh mẽ khi ngồi “ghế nóng” trong mùa 1 của chương trình. Cặp đôi được yêu thích với phong cách chuyên nghiệp, trẻ trung và hài hước. Nếu như ca sĩ Dương Triệu Vũ “giành phần” huấn luyện về âm nhạc thì diễn viên Thu Trang chính là người hướng dẫn kỹ năng diễn xuất cùng bản lĩnh sân khấu. Những thí sinh trong team Vũ – Trang đều trở thành những nhân tố nổi bật trong mùa 1 như: Đức Vĩnh – Quỳnh Anh, Khánh Huế – Mỹ Hoa, Cẩm Tú – Anh Khôi, Khánh Ngọc – Đình Nghiêm…

tsm_8931.jpg

Đặc biệt, huấn luyện viên Dương Triệu Vũ – Thu Trang chính là hai nghệ sĩ đưa Đức Vĩnh – Quỳnh Anh giành chiến thắng cuối cùng trong đêm chung kết, lên ngôi quán quân mùa 1 của chương trình.

Trở lại ghế nóng trong mùa 2 của chương trình, hai nghệ sĩ Dương Triệu Vũ và Thu Trang hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

dsc_0845.jpg

Chia sẻ về sự trở lại này, ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết: “Vũ đã sẵn sàng và chuẩn bị tinh thần cùng Thu Trang tác chiến.. Mùa 1 Vũ đã may mắn có được hai cháu Đức Vĩnh và Quỳnh Anh dành được ngôi quán quân nên nghĩ rằng, năm nay các Huấn luyện viên 2 đội kia sẽ còn chiến đấu quyết liệt hơn. Tuy vậy, quan trọng nhất vẫn là sự hào hứng và bất ngờ cùng những cảm xúc thăng hoa của những giọng ca tí hon.  Chắc Vũ cũng sẽ tiếp tục khóc khi nghe những bài hát về cha mẹ và quê hương cùng những cảm xúc thật nhất. Rất mong hội ngộ khán giả Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2”.

_mg_2736_0.jpg

Diễn viên Thu Trang cũng đầy háo hức, chị cho cho hay: “Thu Trang cảm thấy rất may mắn khi có được những thành công ở mùa 1 và nhận được đông đảo sự yêu mến từ khán giả theo dõi chương trình. Chính vì vậy, Quay lại với TDSC nhí mùa thứ 2 là 1 điều Thu Trang luôn mong muốn. Hơn nữa, Thu Trang cũng rất yêu trẻ em nên cảm thấy vô cùng hào hứng khi tiếp tục được làm việc và hướng dẫn cho các tài năng của TDSC nhí năm nay”.

dsc_0754.jpg

Hiện tại, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 đang trong giai đoạn tuyển sinh trực tiếp. Ê kip chương trình bật mí, ban tổ chức đã tuyển sinh tại một số nơi như TP.HCM, An Giang, Bạc Liêu và bước đầu xuất hiện một số thí sinh tiềm năng. Những ngày tới, chương trình sẽ tiếp tục tuyển sinh tại Cần Thơ (ngày 30/12), Hà Nội (ngày 31/12) và Đà Nẵng (6/1).

Là sân chơi âm nhạc duy nhất dành cho các cặp song ca nhí, Tuyệt đỉnh song ca nhí thu hút đông đảo những tài năng âm nhạc nhỏ. Sau giai đoạn tuyển sinh, chương trình sẽ bước vào giai đoạn ghi hình và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 3/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...