Dương Yến Ngọc hối hận khi từng dứt khoát rời bỏ con để làm lại cuộc đời

Xuất hiện trong tập 20 của chương trình “Phụ nữ quyền năng”, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi tạm xa con để làm lại cuộc đời.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống trong ngành an ninh, năm 18 tuổi, Dương Yến Ngọc thi vào trường An ninh và sau đó trở thành một chiến sĩ công an theo nguyện vọng của bố mẹ. Đến năm 2000, Dương Yến Ngọc bí mật tham gia cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh và đoạt ngôi vị Á hậu 1. Vì tình yêu với nghệ thuật quá lớn, Dương Yến Ngọc đã quyết định từ bỏ ngành công an và lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Và cũng chính vì thế, cô đã gặp phải sự phản đối quyết liệt của gia đình. Sau 5 năm cố gắng, nỗ lực để chứng minh cho ba mẹ thấy rằng đây không hẳn là một nghề xướng ca vô loài, ăn không ngồi rồi, cho đến khi cô đã gặt hái được một số thành công nhất định trong nghệ thuật thì gia đình mới chấp nhận cho cô theo đuổi con đường này.

Đã nhiều năm trôi qua, nhưng vẫn có rất nhiều định kiến khi nhắc đến nghề người mẫu. Khi được MC Mai Thu Huyền hỏi đến vấn đề này, Dương Yến Ngọc thẳng thắn chia sẻ: “Ngọc đã từng rất tức giận khi có người bảo người mẫu là nghề không đàng hoàng, là chân dài cặp với đại gia, nhưng chính những định kiến đó khiến cho Ngọc càng trở nên mạnh mẽ và quyết tâm phải chứng minh cho mọi người thấy bất kỳ nghề nghiệp nào cũng đáng trân trọng và người mẫu cũng phải lao động vô cùng vất vả mới có thể gặt hái được thành công”.

Dương Yến Ngọc hối hận khi từng dứt khoát rời bỏ con để làm lại cuộc đời

Người mẫu Dương Yến Ngọc

Tuy nhiên, đến năm 2007, Dương Yến Ngọc bất ngờ tuyên bố từ giã sàn diễn để kết hôn, rút lui về chăm lo cho gia đình. Và giờ đây, khi đã ít hoạt động nghệ thuật lại, Dương Yến Ngọc tập trung hơn vào lĩnh vực kinh doanh riêng của mình với trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp Hollywood Beauty. Tuy nhiên, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cũng có thời gian trải qua giai đoạn khó khăn, tưởng chừng như muốn buông bỏ tất cả. Nhưng vì ý chí, nghị lực mạnh mẽ của một chiến sỹ công an, cô lại đứng dậy và bước tiếp.

Chia sẻ về giai đoạn đó, Dương Yến Ngọc xúc động cho biết: “Tới giờ nghĩ lại không biết lúc đó tại sao Ngọc lại vượt qua được. Khi cuộc hôn nhân thứ 2 đổ vỡ, lúc đó Ngọc cảm thấy mình không còn gì nữa vì bản thân người phụ nữ đang có tất cả như sắc đẹp, địa vị, gia đình,…nhưng giờ lại mất hết, nên đôi khi cảm thấy muốn buông xuôi. Nhưng lúc đó Ngọc tự an ủi mình rằng mình không được gục ngã. Thời gian đó, Ngọc tập trung hết vào việc đi học về nghề làm đẹp để quên hết mọi việc, quên hết sự nhớ con và những nỗi đau khổ.

Dương Yến Ngọc hối hận khi từng dứt khoát rời bỏ con để làm lại cuộc đời

Sau khi ly hôn, Dương Yến Ngọc đã có cú “lột xác” ngoạn mục

Giai đoạn đó, chồng cũ của Ngọc bắt con để nuôi, không cho Ngọc gặp con để gây áp lực cho Ngọc nhưng Ngọc cũng chấp nhận và quyết tâm ra đi để làm lại cuộc đời. Ngọc tin rằng 1 ngày nào đó con sẽ trở lại với mình. Ngày cuối cùng lúc Ngọc ra đi, Ngọc có nói với con rằng con hãy sống mạnh mẽ lên đợi mẹ quay lại với con. Lúc đó con mới có 2 tuổi không nói được nhưng Ngọc tin rằng bé sẽ nghe và hiểu được.

Sau 8 tháng ba đứa bé cũng trả con về với Ngọc, tuy nhiên ban đầu bé lại không nói chuyện với mẹ, nói gì chỉ gật đầu, lắc đầu. Cũng chính lúc đó, Ngọc mới hối hận, thấy tội của mình rất lớn vì để con trở nên như thế. Ngọc khóc rất nhiều và cầu xin ông trời cho con trở thành đứa trẻ bình thường vì nếu như con có việc gì Ngọc có tội rất lớn. Hằng ngày Ngọc đều nói chuyện với bé, sau một thời gian bây giờ con hoạt bát vui vẻ trở lại, gặp ai cũng nói chuyện”.

Giờ đây, Dương Yến Ngọc đang sống hạnh phúc bên cạnh các con và người bạn trai mới, nhưng khi được hỏi về chồng cũ Dương Yến Ngọc thẳng thắn chia sẻ: “Thật ra ban đầu Ngọc rất hận cha của đứa bé. Tuy nhiên, thời gian về sau, Ngọc thấu hiểu được nếu mình biết bao dung thì cuộc sống của mình sẽ nhiều niềm vui, tốt đẹp hơn. Chính vì thế, đến thời điểm hiện tại thì Ngọc đã không còn hận cha đứa bé nữa”.


Chương trình “Phụ nữ Quyền năng” do Công ty Tincom Media sản xuất gồm có 25 talk show phát sóng định kỳ hàng tuần lúc 21h thứ 7 trên kênh HTVC Phụ Nữ và phát lại lúc 18:30 thứ 2 trên kênh HTVC Thuần Việt. Ngoài ra, chương trình còn có 1 Gala đặc bit tôn vinh và trao cúp “Phụ nữ Quyn năng” cho các nhân vt tham gia trong chương trình sẽ din ra vào ngày 5/9/2018 ti Nhà hát Quâđội, TP. Hồ Chí Minh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...