Dương Yến Ngọc: Phụ nữ thành công đều có tư duy cởi mở về sex

”Tất cả những người phụ nữ thành công trong cuộc sống và hạnh phúc trong hôn nhân đều có tư duy cởi mở và hiểu về văn hóa sex. Nó là 1 món ăn hàng ngày mà ở đó chúng ta phải là những đầu bếp xuất sắc nhất cho chính cuộc đời chúng ta” Dương yến Ngọc chia sẻ.

Trải qua nhiều biến cố tình cảm trong suốt 10 năm qua, Dương Yến Ngọc  vực dậy tinh thần và xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình. Là người bản lĩnh, lạc quan, Dương Yến Ngọc khiến ai cũng phải ngạc nhiên khi tiếp xúc.

Dáng vóc của Dương Yến Ngọc ở tuổi tứ tuần

Mặc dù đã 40 tuổi thế nhưng cách suy nghĩ lạc quan, tích cực trong từng câu chuyện đã giúp cô giữ được nét trẻ trung cùng body gợi cảm và khí chất kiêu hãnh.

Người đẹp vẫn giữ được nét trẻ trung, gợi cảm

Thừa nhận mỗi lần yêu là yêu hết mình nên sau mỗi cuộc tình cô đều mất một khoảng thời gian để cân bằng lại cuộc sống. Chia tay bạn trai cách đây gần 1 năm, Dương Yến Ngọc cho biết hiện tại cũng có vài người theo đuổi.

Nhưng hiện tại cô chọn cuộc sống độc thân, tự do để tập trung cho công việc và thực hiện những giấc mơ còn dang dở chưa thực hiện xong.

Cô tự nhận mình là người có lối sống cởi mở, hiện đại

Dương Yến Ngọc ấp ủ dự án sản xuất phim ảnh, mở group và tổ chức các event nhỏ để trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, làm sao để vượt qua được sóng gió, điều chỉnh cảm xúc và cân bằng nội tâm.

Gần đây, cựu người mẫu chăm chỉ viết lách và bàn luận về sex. Cô cho biết, viết về sex cũng là một phần kế hoạch truyền cảm hứng của cô, cô mong muốn các bạn trẻ hiểu rõ về văn hóa sex để phá bỏ định kiến, bảo thủ bấy lâu nay. Có như vậy thì cuộc sống của chúng ta mới hạnh phúc trọn vẹn và có tư duy cởi mở nhưng không được dễ dãi.

‘Tất cả những người phụ nữ thành công trong cuộc sống và hạnh phúc trong hôn nhân đều có tư duy cởi mở và hiểu về văn hóa sex. Nó là 1 món ăn hàng ngày mà ở đó chúng ta phải là những đầu bếp xuất sắc nhất cho chính cuộc đời chúng ta” Dương yến Ngọc chia sẻ.

 Hiện tại, Dương Yến Ngọc hài lòng với cuộc sống của mình. Cô cảm thấy thoải mái,  được làm những gì mình thích và được sống là chính mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...