Dương Yến Nhung mang hình ảnh thể thao Việt Nam thi trang phục truyền thống

Không phải là hình ảnh thướt tha trong tà áo dài được may thêu cầu kỳ, Dương Yến Nhung mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019 ở phần thi trang phục truyền thống

Chuẩn bị cho phần thi Trang phục truyền thống trong khuôn khổ Miss Tourism Queen Worldwide 2019, Dương Yến Nhung đã chọn trang phục được lấy cảm hứng từ chính hình ảnh và màu cờ Tổ quốc để đưa vào mẫu thiết kế cho phần thi.

Hình ảnh nữ cổ động viên trong tà áo rực đỏ in hình ngôi sao, tay cầm lá cờ, một hình ảnh tươi vui, năng động và tràn đầy năng lượng nhưng vẫn đậm nét riêng của Việt Nam là câu chuyện mà Dương Yến Nhung mang đến đấu trường nhan sắc Miss Tourism Queen Worldwide 2019.

 duong yen nhung mang hinh anh the thao viet nam thi trang phuc truyen thong hinh anh 1

Lựa chọn hình ảnh đặc biệt về thể thao, Dương Yến Nhung và ê kíp cho biết, những năm gần đây, thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá nói riêng đã tạo được những dấu ấn rất mạnh mẽ, liên tiếp giành chiến thắng và tạo được tiếng vang lớn trên sân cỏ quốc tế.

Dương Yến Nhung muốn đưa hình ảnh đặc biệt nhất trong năm vừa qua, và cũng vì cô là người yêu thể thao, yêu bóng đá Việt Nam, và mong muốn bạn bè quốc tế sẽ hiểu hơn về bóng đá của đất nước hình chữ S.

duong yen nhung mang hinh anh the thao viet nam thi trang phuc truyen thong hinh anh 2

Bộ trang phục do nhà thiết kế Đặng Lam thực hiện, được cắt tỉ mỉ với những đường cut out táo bạo, tạo nên cái nhìn mới mẻ và lạ mắt. Kỹ thuật cutting 3D tạo nên phom dáng, chất liệu chính là sequin, kết hợp cùng organza tơ tằm ở phần ngôi sao vàng, đính kết pha lê Swarovski cùng màu nhằm tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục màu cờ sắc áo.

Hai phụ kiện đặc biệt kết hợp với trang phục là nón và boots, ngoài sự kết hợp giữa vải sequin đồng bộ với mẫu trang phục thì đi kèm là da lưng ngựa được nhuộm màu và may thủ công, bên cạnh là dòng chữ VIETNAM CHAMPION được đính ở chiếc sừng trên nón làm từ chất liệu kim loại đồng.

 duong yen nhung mang hinh anh the thao viet nam thi trang phuc truyen thong hinh anh 3

Dương Yến Nhung sẽ trình diễn trang phục truyền thống mang đậm màu sắc thể thao Việt Nam vào tối nay (24/10).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...